Chủ Nhật, 16/06/2024, 18:20
34.5 C
Ho Chi Minh City

HSBC, Bảo Việt hợp tác cung cấp bảo hiểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HSBC, Bảo Việt hợp tác cung cấp bảo hiểm

(TBKTSG Online) – HSBC Vietnam vừa liên kết với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển cho các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bước đi này góp phần củng cố mối quan hệ giữa HSBC và Bảo Việt sau khi hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân vào tháng 6-2008 và kết hợp sản phẩm bảo hiểm xe hơi, bảo hiểm tài sản của Bảo Việt cùng với dịch vụ cho vay mua xe hơi và mua nhà của HSBC vào tháng 1 năm nay.

Sản phẩm mới được thiết kế với mục đích bảo hiểm hàng hóa trước những tổn thất trong quá trình vận chuyển bằng đường biển, hàng không hoặc đường bộ. Loại hình bảo hiểm này mang lại sự đảm bảo cần thiết cho chủ hàng hóa trước những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển kéo dài hay trong khi chuyển tải.

Ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc ngân hàng HSBC tại Việt Nam, cho biết: “Thông qua quan hệ chiến lược với tập đoàn Bảo Việt, chúng tôi đem đến dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu và cam kết sẽ cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ bảo hiểm hơn nữa đến khách hàng”.

Khách hàng doanh nghiệp của HSBC sẽ được hưởng mức phí ưu đãi cho các sản phẩm được cung cấp bởi hai tổ chức dịch vụ bảo hiểm và tài chính này.

Ông Trần Trọng Phúc, Tổng giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt, đánh giá: “Việc hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm hàng hóa với HSBC là bước tiếp theo trong dự án ngân hàng – bảo hiểm giữa Bảo Việt và ngân hàng HSBC. Phối hợp với ngân hàng để cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm có giá trị gia tăng cao cũng là chiến lược kinh doanh lâu dài của Bảo Việt”.

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới