Thứ Năm, 18/07/2024, 13:09
30 C
Ho Chi Minh City

HP ra mắt ba dòng máy tính để bàn Pavilion mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HP ra mắt ba dòng máy tính để bàn Pavilion mới

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Hãng Hewlett-Packard, hôm 16-5, đã bổ sung cho thương hiệu máy tính Pavilion nổi tiếng của mình bằng ba dòng máy tính để bàn mới gồm Pavilion p7, Pavilion Slimline s5 và Pavilion HPE h8.

Cả ba dòng Pavilion mới đều có thiết kế thùng máy gọn và có màu đen thời trang, rất phù hợp với phòng làm việc hay phòng khách gia đình.

Pavilion p7, Slimline s5 và HPE h8 được trang bị bộ vi xử lý Intel hoặc AMD, bộ nhớ lớn và tùy theo sự chọn lựa các máy sẽ có các công nghệ âm thanh Beats Audio và HP LinkUp, công nghệ cho phép truy xuất đến các máy tính HP khác trong mạng gia đình.

HPE h8 được xem là dòng máy để bàn Pavilion có cấu hình mạnh nhất được bán với giá từ 599,99 đô la Mỹ. Tùy theo chọn lựa cấu hình phần cứng của máy với AMD Phenom hay Intel Core i7 và card đồ họa cao cấp nVIDIA hay ATI, mức giá bán của máy có thể thay đổi theo.

Trong khi đó, dòng HP Pavilion p7 được thiết kế cho người có nhu cầu sử dụng máy tính hằng ngày với mức giá thấp nhất là 299,99 đô la Mỹ.

Pavilion Slimline s5 cũng không khác so với p7 nhưng có kích thước nhỏ hơn, dùng cho những nơi có không gian chật hẹp và được bán với giá 329,99 đô la Mỹ.

P7 và h8 sẽ được bán ra thị trường từ 18-5, còn s5 sẽ có mặt trên các kệ hàng từ giữa tháng Sáu.

(Engadget, Akihabara)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới