Thứ Năm, 25/07/2024, 14:03
32 C
Ho Chi Minh City

Hotdeal.vn muốn trở thành siêu thị trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hotdeal.vn muốn trở thành siêu thị trực tuyến

Đình Nghĩa

(TBKTSG Online) – Ông Huỳnh Ngọc Hưng, thành viên ban giám đốc trang web bán hàng theo nhóm Hotdeal.vn, cho biết trang web này trong thời gian tới sẽ trở thành nhà bán lẻ trực tuyến, trực tiếp bán sản phẩm cho khách hàng qua Internet nhưng vẫn tiếp tục bán hàng theo nhóm như hiện nay, với vai trò là kênh tiếp thị và hỗ trợ các nhà cung cấp (merchant) bán các dịch vụ ăn uống, giải trí, làm đẹp…

Hotdeal.vn muốn trở thành siêu thị trực tuyến

Theo ông Hưng, Hotdeal.vn đang thỏa thuận với các nhà cung cấp để mua một số lượng lớn các sản phẩm tiêu dùng với giá tốt sau đó sẽ bán trực tiếp cho khách hàng. Dự kiến, trong năm tới Hotdeal.vn sẽ đầu tư một kho hàng lớn và xây dựng hệ thống hậu cần logistics tại TPHCM.

“Hiện nay trên trang web Hotdeal.vn đang bán khoảng 23 sản phẩm, mỗi sản phẩm khách hàng được giảm giá khoảng 30-50% so với giá trị trường. Ngoài ra, Hotdeal.vn tập trung ở các dòng sản phẩm chủ yếu dành cho phụ nữ như làm đẹp, thời trang, sức khỏe và các sản phẩm phổ thông có nhu cầu sử dụng lớn với mức giá khoảng từ 100.000 – 300.000 đồng/sản phẩm”, ông Hưng nói.

Ngoài ra, nếu trực tiếp bán sản phẩm, Hotdeal.vn sẽ kiểm soát tốt về mặt chất lượng, chứ không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ như hiện nay.

Doanh số Hotdeal.vn trong tháng 10-2011 đạt khoảng 27 tỉ đồng, chiếm khoảng 27% thị phần các trang web bán hàng theo nhóm hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới