Thứ Ba, 25/06/2024, 20:24
26.6 C
Ho Chi Minh City

Hòn Tằm tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòn Tằm tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ

Đình Dũng

Hòn Tằm tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ
Một góc khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort & Spa tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Khuê Việt Trường

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển đã ký hợp tác Tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RCI (Mỹ) để đưa khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort & Spa vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của tập đoàn này.

Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng cho biết tham gia hệ thống trao đổi phòng nhằm tận dụng tối đa công suất phòng, cũng như tạo cho du khách có được những kỳ nghỉ tại Hòn Tằm với giá phòng rẻ hơn.

Công ty Hòn Tằm Biển cho biết sẽ bắt đầu phát hành thẻ hội viên sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng này vào tuần sau. Theo đó, giá bán sẽ là 800 đô la Mỹ đối với thể có thời hạn hai năm; 5.800 đô la Mỹ đối với thẻ có thời hạn 15 năm; và 9.100 đô la Mỹ đối với thẻ có thời hạn 25 năm.

Với thẻ hội viên RCI, người sở hữu sẽ được chọn lựa nơi nghỉ trong thời gian giá trị thẻ, mỗi năm bảy đêm ở bất cứ resort nào trên toàn hệ thống vào bất cứ thời gian nào.

Hiện RCI Group đang cung cấp dịch vụ cho 3,6 triệu thành viên của trên 6.000 khu nghỉ dưỡng khác nhau tại 100 quốc gia trên thế giới.

Trước đó, Công ty cổ phần bất động sản Sài Gòn Phương Nam (SAPro) cũng đã ký hợp tác với RCI để triển khai mô hình ‘sở hữu kỳ nghỉ’ (tên gọi phổ biến là Vacation Ownership) tại khu phức hợp Sea Links Golf Resort ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Với giá bán từ 12.000 – 15.000 đô la Mỹ, công ty SAPro phát hành thẻ hữu kỳ nghỉ nhắm đến đối tượng khách du lịch trong nước, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới