Chủ Nhật, 14/07/2024, 01:46
25.6 C
Ho Chi Minh City

Hơn 320 doanh nghiệp tham gia VietnamWood 2017

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 320 doanh nghiệp tham gia VietnamWood 2017

Lê Hoàng

Hơn 320 doanh nghiệp tham gia VietnamWood 2017
Khách nước ngoài tham quan triển lãm đồ gỗ tại Việt Nam. Ảnh minh họa: Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế công nghiệp máy chế biến gỗ Việt Nam (VietnamWood) lần thứ 12 sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21-10 tới, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Triển lãm được tổ chức 2 năm một lần này hiện đã thu hút hơn 320 nhà triển lãm từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia. Năm nay là phiên bản lần thứ 12 VietnamWood được chi nhánh Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) và Công ty TNHH Dịch vụ tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức.

Là triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam, theo Ban tổ chức, VietnamWood 2017 đã tập trung được các nhà cung cấp đẳng cấp thế giới để cung cấp các giải pháp sản xuất tối ưu nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thị trường chế biến gỗ Việt Nam.

Các nhà triển lãm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt ở bảy khu gian hàng quốc tế tại VietnamWood 2017, gồm gian hàng triển lãm của Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Đức, Thụy Điển, Đài Loan và Canada. Những nhà triển lãm quốc tế này sẽ mang đến một sự đa dạng lớn của các máy móc thiết bị chế biến gỗ và các bộ phận để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất trong nước.

Ban tổ chức cho biết, nhiều nhà cung cấp thiết bị máy móc thiết bị chế biến gỗ hiệu suất cao đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và châu Á sẽ tập trung cùng nhau tạo thành nền tảng kinh doanh thương mại cho những nhà hoạt động trong ngành gỗ muốn nâng cao ngành nghề của mình.

Ngoài ra, năm nay, VietnamWood sẽ xem xét hai trong số những tổ chức có ảnh hưởng nhất trong ngành chế biến gỗ để tổ chức các buổi hội thảo nhằm làm sáng tỏ ý kiến chuyên môn và các phương pháp thực hiện liên quan đến hoạt động sản xuất đồ gỗ và đồ gỗ tối ưu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới