Thứ Tư, 19/06/2024, 23:26
30 C
Ho Chi Minh City

Hơn 3.000 khách đến TPHCM bằng tàu biển

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 3.000 khách đến TPHCM bằng tàu biển

Đào Loan

Hai tàu du lịch Mỹ Nautica và SeaBourn Pride tại cảng Sài Gòn -Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (22-1), 3 tàu du lịch quốc tế gồm Costa Classica của châu Âu và hai tàu du lịch Mỹ Nautica và SeaBourn Pride đã đưa hơn 3.000 du khách và thuyền viên đến TPHCM.

Hai tàu của Mỹ gồm Nautica với khoảng 700 khách du lịch và SeaBourn Pride với hơn 100 khách du lịch được tiếp đón bởi Công ty Viet Excursions. Tàu cập cảng Sài Gòn. Sau khi khách đi tham quan TPHCM và Mỹ Tho, vào ngày mai hai tàu sẽ rời TPHCM để đưa khách ra miền Trung và miền Bắc.

Tàu Nautica sẽ ghé cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế) rồi ra Hạ Long và rời thành phố biển này vào ngày 27-1 để đến Hồng Kông.

Tàu SeaBourn Pride lại ghé cảng Đà Nẵng để du khách đi tour miền Trung sau đó ra Hạ Long và rời thành phố này vào 28-1, cũng đến Hồng Kông.

“Hôm nay, chúng tôi rất bận rộn. Ngoài hai tàu tại TPHCM, chúng tôi cũng đón tàu ở Hạ Long. Rất nhiều khách đi trên tàu này đến Hà Nội bằng đường hàng không rồi đi bằng đường bộ đến Hạ Long”, ông Phan Xuân Anh, chủ tịch Viet Excursions nói với Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn Online vào chiều nay.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist lại đón tàu Costa Classica tại cảng Lotus. Tàu đến với 2.500 du khách và thuyền viên ,đa số mang quốc tịch Ý, Tây Ban Nha, Đức và Anh và cũng đi theo hành trình Xuyên Việt khám phá TP.HCM – Mỹ Tho – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Hạ Long từ hôm nay cho đến 26-1.

Theo thông tin từ Saigontourist, công ty này sẽ tiếp tục đón những tàu biển lớn đến TPHCM từ nay đến đầu tháng 2 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới