Thứ Hai, 15/07/2024, 02:43
26.2 C
Ho Chi Minh City

Hơn 21 tỉ đồng hỗ trợ 700 doanh nghiệp bán lẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 21 tỉ đồng hỗ trợ 700 doanh nghiệp bán lẻ

Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Ngày 3-7, nhà sáng lập ứng dụng tổng hợp các khuyến mại, mã giảm giá iFind cùng hơn 10 thương hiệu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho ngành bán lẻ từ offline đến online, đã công bố gói 21 tỉ đồng thực hiện chương trình hỗ trợ 700 doanh nghiệp bán lẻ nội địa trong việc tiếp thị và bán hàng online.

Hơn 21 tỉ đồng hỗ trợ 700 doanh nghiệp bán lẻ
Bà Trương Tố Linh, CEO của Công ty cổ phần IFind, công bố gói 21 tỉ đồng hỗ trợ 700 doanh nghiệp Việt Nam. Ảnh: Hùng Lê

Theo bà Trương Tố Linh, CEO của Công ty cổ phần IFind, mỗi doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ nhận gói tài trợ trị giá 30 triệu đồng để phát triển công nghệ và thương hiệu.

Chương trình mở đăng ký tham gia cho các nhà bán lẻ tại địa chỉ http://ifind.vn/21ty bắt đầu từ ngày hôm nay đến ngày 3-8-2018. Cụ thể, mỗi nhà bán lẻ, chủ cửa hàng hay nhà hàng,… sẽ được hỗ trợ bao gồm quyền lợi truyền thông trên kênh kỹ thuật số, các ấn phẩm truyền thông tại điểm bán và hỗ trợ từ các đối tác quản lý công cụ tiếp thị, phần mềm quản lý bán hàng, WiFi marketing, gửi thư tiếp thị (email marketing), chăm sóc khách hàng, phát nhạc bản quyền, giao nhận…

Chương trình chỉ nhận đăng ký của các nhà bán lẻ nội địa và trong số 700 suất hỗ trợ này, iFind sẽ dành một nửa cho số đơn vị vừa mới khai trương trong năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên một hoạt động hỗ trợ ngành bán lẻ có sự tham gia đồng bộ của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ online to offline (O2O) – gần như một hệ sinh thái các dịch vụ Omni Channel với nhiều thương hiệu lớn như Haravan, S-wifi, KiotViet, iPOS.vn, Chili.vn, Nextify, CloudFone, ODS, cùng các dịch vụ mới như Sky Music,…

Theo bà Linh, ứng dụng này với nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh của các nhà bán lẻ Việt Nam, bắt kịp xu hướng kinh doanh đa kênh và bán lẻ mới của thế giới.

Ứng dụng săn deal iFind là một mô hình phát hành giftcode (mã quà tặng), phiếu giảm giá điện tử (e-voucher) để đưa khách hàng từ app/website iFind đến điểm bán/website/app của nhà bán lẻ. Khách hàng chỉ cần lấy mã và sử dụng mã để đến mua hàng, giao dịch trực tiếp với nhà bán lẻ mà không cần phải trả tiền trước như các kênh voucher truyền thống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới