Thứ Bảy, 15/06/2024, 08:30
28.9 C
Ho Chi Minh City

Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nam – LB Nga năm 2014

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nam – LB Nga năm 2014

Thu Lan

(TBKTSG Online) – Nhằm thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2014, vào ngày 16-5-2014, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, TPHCM sẽ diễn ra hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại Việt Nam – Liên bang Nga với chủ đề: “Trung tâm Văn hóa Thương mại (đa chức năng) và khách sạn – Hà Nội Mátxcơva Cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Liên bang Nga”.

Hội thảo này được tổ chức nhằm khuyến khích các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa của mình sang Nga thông qua Trung tâm Văn hóa Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva. Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) và Công ty Incentra – chủ đầu tư Trung tâm Văn hóa Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva – phối hợp tổ chức.

Việc tổ chức hội thảo này nhằm để các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp cùng nhau thảo luận những cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Nga, qua đó đưa ra các giải pháp để tăng cường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào Liên bang Nga trong thời gian tới.

Ngoài các đơn vị tổ chức, tham dự hội thảo sẽ có đại diện lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Công Thương, Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Phòng đăng ký nhà nước thuộc Bộ Tư pháp LB Nga – cơ quan phụ trách việc đăng ký các chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài tại Nga, cùng hàng trăm doanh nghiệp xuất khẩu của các tỉnh, thành phố khu vực miền Nam và một số doanh nghiệp tới từ Hà Nội.

Những doanh nghiệp quan tâm đến thị trường Nga, có thể tìm hiểu cơ hội đầu tư vào thị trường này thông qua hội thảo “Trung tâm văn hóa, thương mại và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva, cầu nối giao thương giữa hai nước Việt Nam và LB Nga”.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia hội thảo qua email: saleincentra@gmail.com, hoặc liên hệ với Ms Thu Trang – Hotline: 0965.945.666. Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời tham dự hội thảo tới cho các doanh nghiệp gửi thông tin đăng ký trước ngày 30-4-2014.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới