Thứ Hai, 27/05/2024, 03:28
33 C
Ho Chi Minh City

Hội thảo về quỹ thách thức doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo về quỹ thách thức doanh nghiệp

T.Thu

(TBKTSG Online) – Hội thảo giới thiệu về Quỹ thách thức doanh nghiệp Việt Nam (VBCF) sẽ diễn ra tại Bến Tre và Cà Mau nhằm giúp doanh nghiệp có cơ hội nhận được tài trợ không hoàn lại từ Chính phủ Anh cho các dự án giúp ích cho xã hội.

VBCF tài trợ đợt hai cho dự án giúp đỡ xã hội

Hội thảo sẽ được tổ chức vào 8 giờ ngày 27-6 tại khách sạn Việt Úc, số 144 đường Hùng Vương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, và 8 giờ sáng 10-7 tại khách sạn Best Cà Mau, 463C Nguyễn Trãi, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

VBCF được thành lập nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam thực hiện các mô hình kinh doanh sáng tạo cùng người có thu nhập thấp nhằm thu được lợi nhuận kinh doanh, đồng thời mang lại tác động tích cực cho xã hội. VBCF được tài trợ bởi Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh (DFID).

Quỹ VBCF sẽ tư vấn và tài trợ không hoàn lại cho các sáng kiến kinh doanh cùng người thu nhập thấp của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam với trị giá lên tới 800.000 đô la Mỹ cho một dự án.

VBCF đang tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh sáng tạo nhằm giải quyết những thách thức thuộc ba lĩnh vực như: nông nghiệp, tăng trưởng xanh, cơ sở hạ tầng và dịch vụ cơ bản. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website www.vbcf.org.vn.

Vui lòng xác nhận tham dự qua email info@vbcf.org.vn hoặc gọi đến: +84 4 37265214.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới