Thứ Tư, 19/06/2024, 18:01
33.4 C
Ho Chi Minh City

Hội thảo sáng tạo trong quản trị tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo sáng tạo trong quản trị tại Hà Nội

Vân Ly

Hội thảo sáng tạo trong quản trị tại Hà Nội
Giáo sư tiến sĩ Park Sung Joo của Tập đoàn Samsung sẽ trình bày tại hội thảo. Ảnh: Ban tổ chức hội thảo cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngày 7-5, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội sẽ phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh FSB – ĐH FPT tổ chức hội thảo “Ứng dụng sáng tạo trong quản trị – Xu hướng tại Châu Á” tại Hà Nội.

Hội thảo được tài trợ bởi FSB nên các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, các giám đốc điều hành (CEO), nhà quản lý hoặc những người đang dự định khởi nghiệp sẽ được tham gia miễn phí. Để tham dự, cần đăng ký thông tin tại website http://ami.fsb.edu.vn/.

Diễn giả tại hội thảo gồm Giáo sư tiến sĩ Park Sung Joo của Tập đoàn Samsung và Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam từ Tập đoàn FPT.

Tại hội thảo, ông Park Sung Joo sẽ nói về những bí quyết sáng tạo thành công của các tập đoàn Toyota, Samsung và Lenovo.Ông cũng dành một phần của bài thuyết trình để chia sẻ xu hướng toàn cầu về quản lý và đổi mới.

Trong khi đó, Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam, chia sẻ về mô hình công ty mở, bí quyết khiến mỗi nhân viên đều chung tay góp sức gây dựng công ty. Đây là một mô hình rất phù hợp với các công ty nhỏ và vừa khi mỗi nhân viên có thể hiểu rõ công việc của cả hệ thống để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới, đẩy công ty bật lên.

Mục đích của hội thảo là tạo ra một diễn đàn mở để thảo luận về ứng dụng sáng tạo vào công tác quản trị, đặc biệt tập trung vào khai thác mô hình của các doanh nghiệp đã thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới