Thứ Sáu, 19/07/2024, 09:43
28.4 C
Ho Chi Minh City

Hội thảo ‘Đầu tư bền vững – Sống chất lượng tại ngôi nhà ven biển”

TH

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Kể từ cuối tháng 8-2021, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự quay trở lại của người mua. Vậy đây có phải là thời điểm phù hợp để đầu tư bất động sản? Và đâu là loại hình lý tưởng cho các nhà đâu tư giai đoạn này?

Hội thảo đầu tư trực tuyến với chủ đề “Đầu tư bền vững – Sống chất lượng tại ngôi nhà ven biển” là phần 2 của chương trình Talkshow “Cơ hội trong rủi ro”.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được dự báo là phân khúc hồi phục mạnh mẽ nhất sau đại dịch Covid 19, khi vaccine đạt độ phủ và du lịch nội địa – quốc tế quay trở lại.

Các câu hỏi liên quan đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như hướng đi của bất động sản nghỉ dưỡng trong và sau đại dịch, những lợi thế vượt trội của nhà nghỉ dưỡng ven biển, cách kiến tạo không gian cân bằng cuộc sống sau đại dịch… sẽ được giải đáp dựa trên góc nhìn thị trường của các chuyên gia trong Hội thảo đầu tư trực tuyến với chủ đề “Đầu tư bền vững – Sống chất lượng tại ngôi nhà ven biển” vào lúc 9g ngày 26-9-2021.

Chương trình do nhà báo Nam Hưng – Phó thư ký tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn dẫn với sự tham gia của các khách mời gồm ông Vũ Việt Anh – Giám đốc thiết kế Công ty TA Landscape Architecture và Tiến sĩ KTS Phạm Phú Cường – Trưởng khoa kiến trúc Đại học Kiến Trúc TPHCM.

Hội thảo sẽ được phát livestream trên các Fanpage Thanh Long Bay, Kinh Tế Sài Gòn Online, CafeLand và  các kênh Youtube Nam Group, Thanh Long Bay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới