Thứ Hai, 24/06/2024, 08:21
25.6 C
Ho Chi Minh City

Hội thảo chuyên đề: “Con đường vào 3 trường ĐH hàng đầu tại Úc”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội thảo chuyên đề: “Con đường vào 3 trường ĐH hàng đầu tại Úc”

Dưới góc độ tâm lý của các bậc phụ huynh, đầu tư một số tiền lớn để cho con em được đi du học là một nhu cầu chính đáng, đặc biệt khi con mình được học tại một trong những trường danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của các trường đại học hàng đầu tại Úc thường rất cao và chỗ học giới hạn nên các em phải cạnh tranh với học sinh bản địa cũng như các học sinh quốc tế khác trên thế giới.

StudyLink International cùng với ANU College và Taylors College hân hạnh được tổ chức hội thảo :"Con đường vào 3 trường ĐH hàng đầu tại Úc” với nội dung định hướng cho các quý phụ huynh muốn cho con em mình được vào học tại một trong ba trường ĐH danh tiếng: ĐH Quốc gia Úc (Australian National University), ĐH Sydney (University of Sydney) & ĐH Tây Úc (University of Western Australia) thông qua chương trình Dự bị Đại học. Đến với buổi hội thảo, Quý phụ huynh sẽ được nghe và hướng dẫn cách thức học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam.

5 lí do chương trình Dự bị ĐH là bước chạy đà hoàn hảo:

  • Được đảm bảo giữ chỗ vào các trường Đại học hàng đầu khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học: Điểm lợi thế mạnh nhất của chương trình Dự bị đại học tại Taylor College và ANU College là ngay khi đạt đủ điểm yêu cầu đầu vào là các em có thể vào học tại 3 trường ĐH hàng đầu tại Úc là ĐH Quốc Gia, ĐH Sydney và Đại học Tây Úc trong khi các học sinh từ bậc PTTH tại Úc phải cạnh tranh quyết liệt để vào được 3 trường ĐH danh giá trên.
  • Giúp con bạn phát triển các kĩ năng & sự tự tin: Các chương trình Dự bị đại học giúp các em có cơ hội phát triển các kĩ năng cần thiết tại Đại học và sự tự tin. Bằng những sự chuẩn bị vô giá này, các em khi bước vào năm 1 Đại học không bị bỡ ngỡ và học tốt hơn trong năm đầu tiên so với các em học sinh khác.
  • Giáo trình học phù hợp với ngành đã chọn ở đại học: Giáo trình Dự bị đại học được thiết kế theo từng lĩnh vực khác nhau phù hợp với ngành mà các em sẽ học khi vào ĐH như Khoa học, Kinh doanh, IT,…Với những kiến thức chuyên môn được dạy từ trước nên các em sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn rất nhiều.
  • Giúp các em vượt qua được hội chứng “Sốc văn hóa”: Sốc văn hóa là thuật ngữ để diễn tả nỗi lo âu phát sinh khi một người di chuyển đến môi trường mới. Các sinh viên Viêt Nam với hạn chế về ngôn ngữ và các kĩ năng sống thường hay bị hội chứng này khi tới Úc gây tác động lớn đến quá trình học tập và sinh sống. Khoảng thời gian học Dự bị  ĐH là vô cùng cần thiết để các em có thể làm quen với cuộc sống mới, bạn mới và học được cách học tập ở Úc trước khi bước vào ngưỡng cửa ĐH.
  • Tỷ lệ sinh viên vào được các trường ĐH danh tiếng cao: Hằng năm, với chất lượng giảng dạy xuất sắc và vượt trội, tỷ lệ sinh viên Dự bị ĐH tại Taylors College và ANU Colllege đạt yêu cầu đầu vào của 3 trường ĐH hàng đầu tại Úc là hơn 90% và 100% sinh viên đủ điều kiện để vào học các trường ĐH danh tiếng khác tại Úc

Các bạn học sinh nói gì về chương trình Dự bị ĐH tại Taylors và ANU College

Zichen Yang (Sinh viên trường ANU college)

“Sau một năm học tại ANUCollege,tôi tin tưởng rằng việc lựa chọn học tại đây là quyết định tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong suốt cuộc đời của tôi. Nhờ học tại ANU College mà Tôi đã nhận được học bổng CBE.Tôi khuyến khích các bạn nên chọn ANUCollege và sau nhiều tháng, bạn có thể ngạc nhiên về bản thân mình như tôi bây giờ”

Trần Thiên An (sinh viên xuất sắc chương trình USFP)

Chương trình USFP cung cấp cho tôi con đường tốt nhất để vào một trường đại học có uy tín tại Úc – Đại học Sydney. tại Taylor College,tôi đã học được kỹ năng tự học thông qua các bài tập nghiên cứu và thí nghiệm thực hành trong lớp. Nhờ đó, tôi đã giành được rất nhiều giải thưởng xuất sắc cho môn khoa học xã hội và tiếng Anh. Tôi rất vui vì mình đã quyết định đúng đắn khi chọn học chương trình USFP tại Taylors College

Lê Mai Anh (sinh viên được học bổng chương trình UWAFP)

Chương trình dự bị ĐH Tây Úc là cửa ngõ để vào học tại ĐH Tây Úc thành công. Chương trình đã trang bị cho tôi hành trang cần thiết để vào trường ĐH Tây Úc mà không phải bất cứ sinh viên quốc tế nào cũng có thế có được. Cuộc sống tại ĐH rất khác biệt mà nếu không có tất cả các kỹ năng và đào tạo tôi đã học qua UWAFP, Tôi sẽ không cảm thấy hạnh phúc và tự tin ở đây như bây giờ.

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn HSSV đến tham dự hội thảo để được tư vấn trực tiếp với các đại diện từ Taylors College và ANU College lúc 17g30 – 19g00 thứ Năm ngày 24/4/2014 tại StudyLink International 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1  

Đặc biệt, khách đến trong buổi hội thảo tại StudyLink International sẽ được tặng:

  • 3.000.000 VNĐ Lệ phí visa Du học Úc
  • 20% học phí các lớp Anh văn tại trung tâm Anh ngữ StudyLink 
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng Ipad mini và các phần quà giá trị khác.

Đăng kí tham dự: (08) 3925 6731 hoặc www.goo.gl/j35Gkc

Website: www.studylink.org

Facebook: www.facebook.com/studylink.international

Youtube: www.youtube.com/duhocstudylink

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới