Thứ Tư, 19/06/2024, 10:53
32.8 C
Ho Chi Minh City

Hội sách TPHCM: khuyến mãi để hút khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội sách TPHCM: khuyến mãi để hút khách

Tin và ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Ngay trong ngày đầu tiên của Hội sách TPHCM lần thứ IX năm 2016, các nhà sách đã áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút người mua.

Hội sách TPHCM: khuyến mãi để hút khách
Tuy mới ngày đầu tiên nhưng hội sách thu hút khá đông người tham gia

Không như những năm trước, thông thường đến những ngày cuối của hội sách các nhà sách mới bắt đầu áp dụng chương trình giảm giá sâu, năm nay ngay từ ngày đầu tiên, nhiều nhà sách đã giảm giá đến 50%. Ngoài ra còn có nhiều loại hình khuyến mãi khác như sách đồng giá, mua sách được tặng quà… cũng được nhiều nhà sách áp dụng.

Nhiều chương trình khuyến mãi được các nhà sách tung ra nhằm thu hút khách hàng

Sáng nay 21-3, tuy Hội sách chưa chính thức khai trương nhưng lượng khách đến đã khá đông. Ngoài tìm kiếm sách, người đọc còn tham gia giao lưu với những tên tuổi khá nổi tiếng trong giới viết sách như Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Đông Thức… trong các buổi ra mắt sách.

Mức giảm đến 50% được nhiều nhà sách đưa ra ngay ngày đầu tiên của hội sách này
Sách đồng giá
Năm nay có thêm quầy triển lãm sách và tư liệu về chủ quyền biển đảo Việt Nam
Ngoài sách tiếng Việt thì năm nay lượng sách tiếng nước ngoài khá nhiều. Theo ban tổ chức, số nhà xuất bản nước ngoài tham gia là 36.
Đến 19 giờ chiều nay 21-3, Hội sách TPHCM lần thứ IX với chủ đề "Sách – văn hóa – hội nhập và phát triển" sẽ chính thức được khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM và kéo dài tới hết ngày 27-3-2016. Đây là sự kiện văn hóa quan trọng được TPHCM tổ chức hai năm 1 lần.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới