Thứ Năm, 13/06/2024, 07:34
28.9 C
Ho Chi Minh City

Hội nghị quản lý bất động sản du lịch Việt Nam 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội nghị quản lý bất động sản du lịch Việt Nam 2011

Bích Đào

(TBKTSG Online) – Công ty Irving Seminar & Training của Thái Lan và Công ty Lean Media sẽ phối hợp tổ chức hội nghị quản lý bất động sản du lịch Việt Nam 2011 tại khách sạn Legend Sài Gòn, TPHCM vào ngày 15-9-2011 với chủ đề chính "Lựa chọn đúng đơn vị quản lý để tăng giá trị dự án".

Khoảng 100 đại diện các đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ, chủ đầu tư phát triển dự án, công ty tư vấn và thiết kế xây dựng, quỹ đầu tư, chuyên gia tư vấn thuế và luật sẽ tham dự sự kiện này.

Tại hội nghị, các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh tư vấn, quản lý và điều hành khách sạn đến từ các tập đoàn quốc tế như Grant Thornton, Six senses, Accor, Jones Lang Lasalles Hotels, DFDL Mekong cùng với các chủ đầu tư và đơn vị phát triển của những dự án lớn tại Việt Nam như Ninh Vân Bay, VinaCapital sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế thông qua các tình huống cụ thể.

Hội nghị đi sâu vào các khía cạnh trong vấn đề quản lý bất động sản du lịch, làm rõ các vấn đề và thách thức đang đối mặt, đưa ra các giải pháp, đồng thời tìm hiểu những xu hướng mới trong thời gian tới nhằm đem lại các ứng dụng hiệu quả để gia tăng giá trị dự án.

Hội nghị cũng là cơ hội để các đơn vị tham gia thảo luận và nắm bắt xu hướng thị trường bất động sản du lịch Việt Nam, đồng thời tìm hiểu thế mạnh và thiết lập quan hệ với các đối tác.

Thông tin về buổi hội thảo liên hệ Nguyễn Thị Khánh Hiền, ĐT: 0902 501 577; hoặc email: hien.nguyen@irvingseminar.com hoặc irving@irvingseminar.com ; website: www.irvingseminar.com. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới