Thứ Hai, 15/07/2024, 06:09
26.2 C
Ho Chi Minh City

Hội chợ trang sức hút khách nhờ khuyến mãi lớn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội chợ trang sức hút khách nhờ khuyến mãi lớn

Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Với quy mô 120 gian hàng, trong đó khoảng 1/3 thuộc về các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và khối ASEAN…, hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 20 – 2011 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ – TP.HCM (221 Lý Thường Kiệt, quận 11) tối 10-11.

Ngay từ đêm đầu tiên, số lượng khách đến hội chợ đã tăng vọt do nhiều doanh nghiệp rao bán hàng với “giá đặc biệt thời kinh tế khó khăn”.

Hội chợ trang sức hút khách nhờ khuyến mãi lớn
Những chương trình khuyến mãi lớn mà nhiều doanh nghiệp áp dụng ở hội chợ là yếu tố thu hút hàng ngàn lượt khách ngay từ tối khai mạc. Trong ảnh, gian hàng của SJC áp dụng giá khuyến mãi cho nhẫn cưới kim cương – Ảnh: Kinh Luân

Tiền thân là “Hội chợ Nữ trang Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên năm 1992 bởi Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam (Vietnam International Jewelry Fair – VIJF) được giới kim hoàn trong nước đánh giá là cơ hội xúc tiến thương mại và hợp tác quốc tế quan trọng nhất trong năm.

Tuy nhiên, so với 19 lần trước thì quy mô của hội chợ VIJF năm nay đã khác hẳn sau khi sáp nhập với triển lãm quốc tế về trang sức và đồng hồ (IJV).

Quầy biểu diễn công nghệ cắt gọt kim cương của Công ty Thế Giới Kim Cương – Ảnh: Kinh Luân

VIJF’ 2011 sẽ diễn ra từ tối 10-11 đến chiều 14-11, thời gian mở cửa là từ 10 đến 21 giờ hàng ngày.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới