Thứ Hai, 24/06/2024, 21:00
28.4 C
Ho Chi Minh City

Hội chợ nữ trang quốc tế đầu tiên  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội chợ nữ trang quốc tế đầu tiên  

Khách tham quan tại hội chợ nữ trang quốc tế. Ảnh: Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Đã có 2.000 lượt người đến tham quan hội chợ triển lãm nữ trang quốc tế trong ngày đầu tiên (2-5), từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.  

Hội chợ nữ trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự hiện diện của hơn 100 công ty kinh doanh và sản xuất nữ trang đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.  

Các công ty nước ngoài đã giới thiệu với công chúng và các doanh nghiệp nữ trang Việt Nam những món trang sức bằng vàng, bạc, nạm đá quý… với mẫu mã thiết kế mang phong cách hiện đại, thể hiện xu hướng trang sức mới của thế giới.  

Theo ông Haja Nazemuddeen, Giám đốc kinh doanh khu vực của Công ty Monde D’or đến từ Singapore, mặc dù là  lần đầu tiên tổ chức, nhưng công tác tổ chức hội chợ nữ trang này rất tốt. Các doanh nghiệp đều cho rằng sẽ tham gia hội chợ này lần thứ hai vào năm sau.  

Đại diện ban tổ chức, Công ty tổ chức triển lãm VCCI, cho biết vì lần đầu tiên nên ban tổ chức chỉ muốn giới thiệu các công ty nước ngoài đến triển lãm và tìm đối tác tại Việt Nam. Trong lần thứ hai tổ chức vào năm sau, triển lãm sẽ mở rộng đối tượng tham gia là các công ty nữ trang trong nước.  

Hội chợ diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế TPHCM và sẽ kết thúc vào chiều Chủ nhật (4-5). Có thể tìm thêm thông tin về hội chợ tại địa chỉ www.vietnamjewelryshow.com.  

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới