Thứ Hai, 15/07/2024, 06:10
26.2 C
Ho Chi Minh City

Học chưa ra trường đã có việc làm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Học chưa ra trường đã có việc làm

Ngọc Hùng

(TBKTSG Online) – Một trong những ấn tượng để lại tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Marketing (Chief Marketing Officer 2018) là các sinh viên tự tin trình bày và trao đổi bằng tiếng Anh với ban giám khảo. Vì thế, dù chưa ra trường nhưng các sinh viên đã tìm được nhà tuyển dụng với lời hứa sẽ có mức lương cao hơn mặt bằng chung ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Marketing “Chief Marketing Officer 2018” do Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Tổ chức giáo dục quốc tế SMEI Việt Nam đồng tổ chức với sự tài trợ của Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam.

Học chưa ra trường đã có việc làm
Các đội tham gia cuộc thi chụp hình lưu niệm với Ban giám khảo và các nhà tài trợ. Ảnh: BTC cung cấp.

Vì thế, Chief Marketing Officer 2018 đã thu hút hơn 90 đội thi từ nhiều trường đại học tham gia. Ban giám khảo đã chọn được 4 đội vào chung kết trong ngày 11-5. Ông Phidsanu Pongwatana, Tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam và Công ty TNHH B’Smart cho biết, không chỉ đội thắng giải mà tất cả các đội thi sẽ được công ty cấp học bổng đào tạo và trải qua những cuộc thi tuyển để tham gia vào đội ngũ nhân sự của công ty tại Việt Nam.

Cũng theo vị giám đốc này, ngoài vị trí marketing, công ty còn tìm kiếm 331 nhân sự tại nhiều vị trí khác như, thu mua, nhân sự, tài chính, kế toán, điều hành…

"Hiện tại ở Việt Nam, nhân sự của công ty chủ yếu 99,9% là người Việt nên các bạn sẽ có những mức lương cao so với mặt bằng chung. Chúng tôi luôn muốn tuyển được những lực lượng nhân sự tốt, tiềm năng và sáng giá trong tương lai", ông nói.

Mời xem thêm

MM Mega Market thay thế Metro Cash & Carry

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới