Thứ Bảy, 22/06/2024, 14:23
30.6 C
Ho Chi Minh City

Học bổng khóa học lãnh đạo khởi nghiệp cho sinh viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Học bổng khóa học lãnh đạo khởi nghiệp cho sinh viên

Đức Tâm

Học bổng khóa học lãnh đạo khởi nghiệp cho sinh viên
Giới thiệu sơ lược nội dung khóa học – Ảnh: BSSC

(TBKTSG Online) – Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) TPHCM thông báo cung cấp các học bổng toàn phần khóa học lãnh đạo khởi nghiệp dành cho sinh viên.

Đây là khóa học ngắn hạn, gồm 7 buổi, kéo dài trong 2 tuần, mỗi tuần 3 buổi học, tùy chọn vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, và một buổi tổng kết.

Nội dung khóa học đề cập đến các chủ đề cơ bản trong câu chuyện khởi nghiệp, như ý tưởng khởi nghiệp, thời cơ khởi nghiệp, kỹ năng bán hàng…

Không chỉ cung cấp kiến thức, khóa học còn là nơi kết nối học viên với cộng đồng khởi nghiệp, bao gồm các nhà cố vấn, doanh nhân, Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Học bổng chỉ dành cho các sinh viên chính quy hoặc vừa mới ra trường trong năm nay. Tuy là học bổng toàn phần nhưng học viên cần đóng 500.000 đồng phí quản lý và tài liệu.

Với những bạn quan tâm đến khóa học nhưng không phải là sinh viên thì vẫn có thể đăng ký và tổng mức phí phải đóng là 1.500.000 đồng, gồm 500.000 dành phí quản lý, tài liệu và 1.000.000 đồng học phí. Đây là mức phí đã được giảm 80% bởi thông thường, học phí cho khóa học này là 5.000.000 đồng.

Các bạn quan tâm có thể đăng ký khóa học tại đây: http://daotao.bssc.vn/dang-ky-khoa-hoc hoặc liên hệ với BSSC qua số điện thoại 0988 240 990 để biết thêm chi tiết.

Phiên chợ khởi nghiệp

Sáng thứ 7, ngày 11-6 tại 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, trường Đại học Bách Khoa TPHCM sẽ diễn ra phiên chợ khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp và cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mục đích của chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp kết nối, tìm kiếm trao đổi cơ hội hợp tác; chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận thị trường, trình bày sản phẩm, tạo dựng thương hiệu, tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự.

Đối với sinh viên và nhân lực muốn khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm khởi nghiệp đây là cơ hội gặp gỡ giao lưu và tìm hiểu doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương trình do Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ trường Đại học Bách Khoa TPHCM tổ chức.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới