Thứ Năm, 18/07/2024, 19:01
26.2 C
Ho Chi Minh City

Hoàn Mỹ tiếp tục mua thêm Phòng khám đa khoa Hữu Nghị

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoàn Mỹ tiếp tục mua thêm Phòng khám đa khoa Hữu Nghị

Hoàng Nhung

Hoàn Mỹ tiếp tục mua thêm Phòng khám đa khoa Hữu Nghị
Bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị ở Phòng khám đa khoa Hữu Nghị. Ảnh H.N

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ngày 3-4 công bố mua  Phòng khám đa khoa Hữu Nghị tại quận Gò Vấp (TPHCM) làm phòng khám vệ tinh cho Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, nâng tổng số cơ sở trực thuộc lên 13 bệnh viện và 6 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ.

Cách đây không lâu, Hoàn Mỹ vừa công bố việc sáp nhập Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) và mua Bệnh viện Thánh Tâm (Bình Phước).

BS. Trần Quốc Thành, Giám đốc Phòng khám đa khoa Hữu Nghị cho biết, khi sáp nhập vào Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, nhân viên của phòng khám sẽ có cơ hội nâng cao tay nghề và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn. Đồng thời, phòng khám sẽ là cầu nối thuận tiện cho người bệnh khi cần điều trị phẫu thuật chuyên sâu. Cụ thể, bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn để điều trị kịp thời và không phải di chuyển xa hơn.

Phòng khám Hữu Nghị được thành lập từ năm 2015, với quy mô 1.200 m2, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu của người bệnh như hệ thống máy siêu âm Acuson S2000 của Siemens chuyên tầm soát ung thư vú; hệ thống X-Quang kỹ thuật Multix DR của Siemens, cùng với đầy đủ trang thiết bị KSB: điện tim, X-Quang, siêu âm tim, siêu âm 4D, nội soi tai mũi họng…

Theo số liệu thống kê, mỗi ngày phòng khám tiếp nhận với hơn 100 lượt khám chữa bệnh, với 12 chuyên khoa, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế và khám sức khỏe cho nhân viên của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới