Thứ Năm, 13/06/2024, 16:50
35 C
Ho Chi Minh City

Hoài Linh tham gia “Chuông vàng vọng cổ”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoài Linh tham gia “Chuông vàng vọng cổ”

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu kịch nói và cải lương sẽ tham gia phụ diễn cùng 10 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” lần thứ 6, bắt đầu từ ngày 4-9 tại Nhà hát truyền hình TPHCM.

Hoài Linh tham gia “Chuông vàng vọng cổ”
Danh hài Hoài Linh (trái) sẽ tham gia phụ diễn cùng 10 thí sinh trong các đêm chung kết "Chuông vàng vọng cổ" – ảnh: Huy Nguyễn

Ông Kiều Tấn, phó ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Để tạo không khí mới lạ cho cuộc thi, năm nay chúng tôi mời nghệ sĩ ưu tú Trần  Ngọc Giàu giữ vai trò đạo diễn chương trình. Anh đã xây dựng 5 đêm chung kết theo 5 chủ đề gồm: khẩn hoang, lập vườn, ra biển, hành phương Nam và Sài Gòn hôm nay”.

“Sẽ có tiết mục đặc sắc và hoành tráng do nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia với tư cách phụ diễn cho các thí sinh. Tôi hy vọng sự hiện diện của họ sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần cho các thí sinh, đồng thời biến đêm thi thành một đêm trình diễn nghệ thuật đúng nghĩa”, ông Kiều Tấn cho biết thêm.

Theo đánh giá của ban tổ chức, cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm nay có sự cạnh tranh gay gắt hơn vì chất lượng thí sinh khá đồng đều. Vòng sơ tuyển cuộc thi diễn ra từ đầu tháng 8 tại năm cụm thi ở cả ba  miền đất nước. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi có khoảng 600 người. Trong mười thí sinh vào chung kết có 7 thí sinh miền Nam, 2 thí sinh miền Bắc và 1 thí sinh miền Trung.

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra các đêm 4-9, 8-9, 15-9, 22-9 và 29-9. Tất cả các đêm thi đều được trực tiếp trên kênh truyền hình HTV9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới