Thứ Bảy, 22/06/2024, 17:37
30 C
Ho Chi Minh City

Hòa nhạc đa phương tiện của Andrea Centazzo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòa nhạc đa phương tiện của Andrea Centazzo

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Đại sứ quán Ý tại Hà Nội giới thiệu đến khán giả Việt Nam chương trình hòa nhạc đa phương tiện của nghệ sĩ Maestro Andrea Centazzo.

Hòa nhạc đa phương tiện của Andrea Centazzo
Nghệ sĩ người Ý Maestro Andrea Centazzo – ảnh ban tổ chức cung cấp.

Theo đó, chương trình hòa nhạc của Andrea Centazzo sẽ diễn ra tại Nhạc viện TPHCM (112 Nguyễn Du, Q.1) lúc 20 giờ ngày 13-9  và tại rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, Hà Nội) lúc 21 giờ ngày 15-9.

Maestro Andrea Centazzo có hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật với hơn 2.500 buổi hòa nhạc và các chương trình biểu diễn tại châu Âu, Mỹ và châu Á. Ông đã thu trên 180 đĩa LP và CD. Andrea Centazzo cũng là tác giả của 470 tác phẩm, 8 cuốn sách về âm nhạc, 45 bộ phim video, nhiều bản giao hưởng và opera và các buổi biểu diễn đa phương tiện cùng rất nhiều buổi diễn solo (biểu diễn một mình) tại các liên hoan lớn trên thế giới.

Từ những năm 1970, Andrea Centazzo được biết đến là người đi tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật video và bộ gõ đương đại. Ông nhận được nhiều giải âm nhạc và video danh tiếng như Premio Speciale della Critica Discografica (Ý), Downbeat Poll (Mỹ), giải xuất sắc trong liên hoan video quốc tế tạ Tokyo (Nhật Bản), kênh giải thưởng nghệ thuật của Bộ Văn hóa Pháp…

Từ năm 1998, Centazzo dành nhiều thời gian cho việc tạo ra các chương trình đa phương tiện, trong đó, ông kết hợp âm nhạc của mình dựa trên các nhạc cụ gõ truyền thống cùng các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và video để xử lý và lắp ráp thành video nghệ thuật, giúp người nghe khám phá mối quan hệ mới giữa hình ảnh và âm thanh. Các chương trình gần đây của ông được lấy cảm hứng từ Leonardo da Vinci, Albert Einstein, Đức Phật và Charles Darwin.

Vé xem chương trình được bán với giá 250.000 đồng.

Tại Hà Nội, khán giả có thể mua vé tại rạp Công nhân, 42 Tràng Tiền từ ngày 12-9.

Tại TPHCM, khán giả mua vé tại Văn phòng thương mại Ý, tầng 5, Trung tâm châu Âu, 49 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1 hoặc liên hệ qua số điện thoại: 08 2200 1383.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới