Thứ Sáu, 19/07/2024, 04:16
25.6 C
Ho Chi Minh City

Hòa nhạc “Những giai điệu vượt thời gian”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hòa nhạc “Những giai điệu vượt thời gian”

Minh Nguyệt

Hòa nhạc
Vợ chồng nghệ sĩ người Nga: Maxim Fedotov và Galina Petrova sẽ có ba đêm diễn tại Việt Nam (nguồn ảnh: fedotov-petrova.com).

(TBKTSG Online) – Các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Nga, Đan Mạch và nhóm Hà Nội Ensemble sẽ cùng góp mặt trong chương trình “Mobifone concert 2013 – Những giai điệu vượt thời gian”, diễn ra tại TPHCM và Hà Nội vào các tối 4, 6, 7-4-2013.

Hai đêm hòa nhạc tại Hà Nội và Sài Gòn

Hòa nhạc với nghệ sĩ Bernhard Epstein

Chương trình có sự tham gia trình diễn của cặp song tấu nổi tiếng người Nga: nghệ sĩ violin kiêm nhạc trưởng Maxim Fedotov và nghệ sĩ đàn dương cầm Galina Petrova cùng bè trưởng violin Stepan Yahovich – bè trưởng dàn nhạc Soloist Moscow.

Được biết, chương trình này không chỉ phong phú với các tác phẩm đa dạng về thể loại: từ thính phòng đến các trích đoạn opera được chuyển soạn cho nhiều loại nhạc cụ và dàn nhạc – đến từ nhiều tác giả, quốc gia khác nhau mà còn phong phú về phương thức trình diễn. Bên cạnh những màn trình diễn solo với dàn nhạc là các màn trình diễn kết hợp giữa các loại nhạc cụ với nhau, độc tấu và hòa tấu cùng dàn nhạc.

Với chủ đề “Bốn mùa”, chương trình sẽ mang tới những tác phẩm âm nhạc cổ điển nổi tiếng như “Mùa xuân”, “Mùa hạ” của Vivaldi, “Thiên nga đen” của Tchaikovsky cùng nhiều tác phẩm của các nhà soạn nhạc khác như Piazzolla, J. Bach, Saint Sean, Borodin…

Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, Q.10, TPHCM tối 4-4 và tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền tối 6, 7-4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới