Thứ Năm, 13/06/2024, 13:58
35 C
Ho Chi Minh City

Hoa hậu Nga 2011 tới Việt Nam làm từ thiện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hoa hậu Nga 2011 tới Việt Nam làm từ thiện

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Hoa hậu Nga 2011 Natalia Gantimurova, người vừa giành vương miện tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nước Nga hồi tháng 3 vừa qua, sẽ có mặt ở Việt Nam từ ngày 26-7 để tham gia chương trình từ thiện do tập đoàn kinh doanh, sản xuất và phân phối rượu vodka, Russian Standard International tài trợ.

Natalia Gantimurova, Hoa hậu Nga 2011 sẽ tới Việt Nam làm từ thiện cùng hai người đẹp khác trong cuộc thi này – ảnh tư liệu.

Theo đó, Natalia Gantimurova sẽ cùng Á hậu 1 là Anastasia Mashukova và Ksenla Frolova – top 10 người đẹp Miss Russia 2011 sẽ đến TPHCM vào ngày 26-7.

Ba người đẹp sẽ có nhiều hoạt động tại TPHCM như đi thăm và tặng quà trẻ em mồ côi, chụp ảnh thời trang, giao lưu cùng các người đẹp Việt Nam. Ngày 28-7, họ sẽ bay ra Hà Nội và có cuộc gặp gỡ báo chí tại đây đồng thời thực hiện nhiều chương trình giới thiệu về văn hóa, thiên nhiên, ẩm thực nước Nga tới Việt Nam.

Được biết, chuyến tới thăm và làm từ thiện tại Việt Nam của ba người đẹp nước Nga nằm trong tuor từ thiện tại châu Á do Russian Standard International tài trợ.

Tháng 6 năm ngoái, tập đoàn này cũng tài trợ cho Iriana Antonenko – Hoa hậu Nga 2010 và hai người đẹp trong top 10 của cuộc thi này là Evgenia Eusebia và Tamara Zhukova tới thăm và tham gia nhiều hoạt động tại Việt Nam như gặp gỡ báo chí, giao lưu cùng các người đẹp, các ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam, chụp ảnh và trình diễn thời trang, tham gia từ thiện tại trại trẻ mồ côi, dạy nấu ăn, tham quan một số địa danh lịch sử ở Hà Nội và giới thiệu về văn hóa, con người nước Nga.

Việc giành vương miện tại cuộc thi Miss Russia 2011 khiến nhiều người dự đoán rằng, Natalia Gantimurova sẽ là đại diện của nước Nga tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” được tổ chức tại Sao Paulo, Brazil vào tháng 9 tới hoặc cuộc thi “Hoa hậu Thế giới” sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay và cũng rất có thể, cô sẽ tham gia cả cuộc thi “Hoa hậu siêu quốc gia 2011” diễn ra tại Ba Lan vào tháng 8 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới