Thứ Hai, 15/07/2024, 07:10
26.2 C
Ho Chi Minh City

Hilton Hanoi Opera nhận giải thưởng chất lượng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hilton Hanoi Opera nhận giải thưởng chất lượng

Hilton Hanoi Opera nhận giải thưởng chất lượng
Khách sạn Hilton Hanoi Opera

Khách sạn Hilton Hanoi Opera vừa vinh dự nhận giải thưởng “Chứng nhận chất lượng dịch vụ xuất sắc năm 2013” (Certificate of Execellence 2013) từ TripAdvisor®.

Giải thưởng chất lượng này được trao cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn được các chuyên gia của TripAdvisor® thẩm định, đồng thời nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía khách du lịch trên website TripAdvisor®.

Để nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp cần đạt được chỉ số đánh giá từ 4 sao trở lên trên tổng mức đánh giá là 5 sao dựa trên các nhận xét của các du khách trên trang web TripAdvisor cũng như số lượng bình luận nhận được trong vòng 12 tháng.

Đối với Hilton Hanoi Opera nói riêng và các khách sạn thuộc tập đoàn Hilton Worldwide nói chung, bằng chứng nhận này như một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chỉ khoảng 10% số lượng khách sạn/resorts trên toàn thế giới được trao chứng nhận này hàng năm.

TripAdvisor® là website về du lịch lớn nhất thế giới hiện nay với quy mô hoạt động tại hơn 30 quốc gia, với hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng cùng hơn 60 triệu đánh giá và bình luận. Với lượng thông tin du lịch khổng lồ, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang online yêu thích nhất của du khách và doanh nhân trên toàn thế giới.

Việc được TripAdvisors và hàng triệu du khách đánh giá cao về chất lượng cho thấy Hilton Hanoi Opera luôn được coi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn tại Việt Nam.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới