Thứ Hai, 15/07/2024, 23:57
26.2 C
Ho Chi Minh City

Hiệp hội DN Hà Lan tổ chức thành công giải golf “Dutch Open 2017 – Deloitte Cup”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hiệp hội DN Hà Lan tổ chức thành công giải golf “Dutch Open 2017 – Deloitte Cup”

Giải golf gây quỹ từ thiện “Dutch Open 2017 – Deloitte Cup” được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam – Dutch Business Association Vietnam (DBAV) đã gây quỹ được hơn 95 triệu đồng từ hai hoạt động chính: bán phiếu rút thăm may mắn và đấu giá. Số tiền được dùng để giúp đỡ những trẻ em kém may mắn của hai tổ chức Hà Lan: Child Surgery Vietnam và K.I.D.S Foundation Vietnam.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 24/11/2017 tại Sân Golf Sông Bé với sự hợp tác của 30 nhà tài trợ và đối tác. Giải golf đã thu hút 90 người thi đấu và 120 khách tham dự tiệc tối.

Dutch Open được Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, và từ năm 2014 chính thức trở thành giải golf gây quỹ từ thiện tiêu biểu hằng năm của cộng đồng Hà Lan. Tại buổi lễ trao giải, ông Pavel Poskakukhin – Phó Giám đốc bộ phận Giải pháp Doanh nghiệp Công ty TNHH Deloitte Việt Nam đã phát biểu: “Giải đấu là dịp cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Hà Lan nói riêng thể hiện sự cam kết nhẹ nhàng nhưng vững vàng với trách nhiệm xã hội”.

Ông Pavel cũng bày tỏ: “Dutch Open là một dịp để các doanh nghiệp cùng thành viên Hiệp hội thể hiện sự giúp đỡ và quan tâm đến cộng đồng. Đây còn là nơi để các doanh nghiệp giao lưu và học hỏi”.

Trong giải đấu vừa qua đã có sáu người thắng cuộc. Trong đó, giải Clinic xuất sắc nhất thuộc về ông Sjoerd Oosting, giải thưởng chung cuộc thuộc về bà Maaike Evers và ông Mark Lockwood.

Giải Golf được tài trợ bởi Tổng lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam, Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, Hãng hàng không Air France KLM, công ty Facilipack, công ty TNHH Nhà Máy BiaHeineken, Công ty Royal HaskoningDHV tại Việt Nam… cùng nhiều nhà tài trợ khác.

Dutch Open là giải golf thường niên và sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 năm sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới