Thứ Hai, 15/07/2024, 19:05
31 C
Ho Chi Minh City

Herbalife Nutrition: Công bố báo cáo phát triển bền vững toàn cầu lần thứ hai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với báo cáo mới này Herbalife tập trung vào các cam kết của công ty và cộng đồng toàn cầu về sức khỏe và thể chất đối với sản phẩm, con người và hành tinh.

Herbalife Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững Toàn cầu lần thứ hai. Báo cáo đề cập đến những tác động tích cực mà Công ty đã thực hiện được trong giai đoạn 2021-2022, cung cấp thông tin minh bạch về các hoạt động và cam kết kinh doanh bền vững của Công ty trong ba lĩnh vực chính: sản phẩm chất lượng, con người và cộng đồng khỏe mạnh, và một hành tinh thịnh vượng.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: “Việc công bố Báo cáo Phát triển Bền vững Toàn cầu lần thứ hai thể hiện rõ cam kết của chúng tôi trong việc luôn đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và trên toàn cầu. Nền tảng cho mọi hoạt động của chúng tôi chính là sứ mệnh đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của các Thành Viên độc lập, khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và cộng đồng – đồng thời thực hiện mục tiêu giúp nhiều người sống cuộc sống tốt nhất của mình, góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể của cộng đồng và hành tinh”.

Ưu tiên các lĩnh vực mà Công ty có thể tạo ra nhiều tác động tích cực nhất, chiến lược Phát triển Bền vững Toàn cầu của Herbalife tập trung vào quản lý môi trường, trách nhiệm xã hội và các phương thức quản trị minh bạch. Chiến lược này được xây dựng dựa trên đánh giá những ưu tiên của các bên có liên quan, các rủi ro của doanh nghiệp và phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc.

Mời quý vị xem toàn bộ Báo cáo Phát triển Bền vững Toàn cầu của Herbalife tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới