Thứ Sáu, 14/06/2024, 19:30
27 C
Ho Chi Minh City

HDBank ưu đãi phí cho khách hàng mở tài khoản doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank ưu đãi phí cho khách hàng mở tài khoản doanh nghiệp

Tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, gia tăng trải nghiệm và ưu đãi cho khách hàng, HDBank tiếp tục triển khai chương trình miễn giảm phí cho doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mở mới tài khoản tại HDBank.

HDBank ưu đãi phí cho khách hàng mở tài khoản doanh nghiệp

Chương trình “Mở tài khoản doanh nghiệp – Nhận ngay ưu đãi phí” được HDBank triển khai từ nay đến 31-12-2021 nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả và tập trung phát triển kinh doanh.

Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở mới tài khoản tại HDBank sẽ được tặng gói dịch vụ ưu đãi như sau: KHDN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mở mới tài khoản được miễn, giảm phí dịch vụ giá trị 10 triệu đồng; KHDN trong nước mở mới tài khoản được miễn, giảm phí dịch vụ giá trị 5 triệu đồng; KHDN hiện hữu kích hoạt sử dụng lại tài khoản được miễn, giảm phí dịch vụ giá trị 3 triệu đồng; KHDN hiện hữu đang hoạt động giới thiệu thành công KHDN mới mở tài khoản được cộng thêm ưu đãi miễn, giảm phí 3 triệu đồng cho khách hàng giới thiệu.

Các loại phí dịch vụ được miễn, giảm bao gồm các dịch vụ liên quan đến giao dịch tài khoản, phí dịch vụ quản lý tiền mặt, phí dịch vụ ngân quỹ, phí chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại. Đây là lợi ích có tính thiết thực cho doanh nghiệp, đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi doanh nghiệp sắp bước vào mùa kinh doanh cao điểm quí 2, có nhu cầu mở tài khoản hoặc tái khởi động tài khoản nhằm thực hiện các giao dịch tần suất cao, giá trị lớn. Theo đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phí phải trả cho các dịch vụ này.

Với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến nhất, HDBank luôn đảm bảo các giao dịch tài chính bảo mật, nhanh chóng, tiện lợi, từ chuyển tiền trong nước đến quốc tế, dịch vụ nộp thuế điện tử, quản lý tài khoản tập trung… hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp. Song song, HDBank cung cấp dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online, cùng các các sản phẩm tín dụng đa dạng, gói trả lương cán bộ nhân viên, các nghiệp vụ bảo lãnh và tài trợ thương mại với quy trình và chính sách nhiều ưu đãi, đáp ứng tối đa lợi ích của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới