Thứ Bảy, 13/07/2024, 00:18
26.7 C
Ho Chi Minh City

HDBank ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HDBank ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

HDBank ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa
Ảnh minh họa: HDBank

HDBank vừa đưa ra chương trình “Tài Phát Lộc cùng thẻ HDBank Visa”, theo đó các chủ thẻ HDBank Visa hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ thẻ HDBank Visa trong thời gian từ nay đến 01/05/2013. HDBank sẽ hoàn 100% tổng giá trị giao dịch thanh toán của kỳ sao kê có giá trị thanh toán tích lũy đạt tối thiểu 5.000.000 đồng trở lên cho 500 chủ thẻ tín dụng HDBank Visa đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. Đồng thời HDBank cũng sẽ tặng 100.000 đồng cho 500 chủ thẻ ghi nợ HDBank Visa đầu tiên có tổng giá trị thanh toán tích lũy bằng thẻ trong thời gian diễn ra chương trình đạt tối thiểu 10.000.000 đồng trở lên.

Tất cả các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội nhận lì xì đầu xuân trị giá 368.388 đồng từ HDBank.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí với những chương trình ưu đãi thường xuyên dành cho chủ thẻ HDBank Visa. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được giảm đến 30% đối với các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí; 10% với các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, giảm từ 20- 50% đối với các dịch vụ làm đẹp.

Chủ thẻ HDBank Visa sẽ được hỗ trợ kiểm soát chi tiêu một cách dễ dàng thông qua nội dung SMS được gửi về điện thoại di động của khách hàng ngay sau khi phát sinh giao dịch, nhận ngay biên lai thanh toán và tra cứu thông tin giao dịch trên E-banking bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo quản lý chặt chẽ an toàn tài khoản giao dịch.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới