Thứ Năm, 20/06/2024, 21:44
30 C
Ho Chi Minh City

Harry Potter được mong chờ nhất năm 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Harry Potter được mong chờ nhất năm 2011

Kim Minh

Harry Potter – bộ phim được chờ đợi nhất năm 2011. Ảnh: Dailymail

(TBKTSG Online) – Phần 2 chuyến phiêu lưu cuối cùng của cậu bé phù thủy Harry Potter mang tên Harry Potter and the Deathly Hallows, Part 2 (Harry Potter và bảo bối tử thần, phần 2) là bộ phim được chờ đợi nhất trong năm 2011.

Đây là kết quả được ghi nhận trong cuộc bình chọn do trang web bán vé trực tuyến nổi tiếng Fandango.com tổ chức vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Vượt qua nhiều đổi thủ nặng ký Harry Potter and the Deathly Hallows, Part 2 (Harry Potter và bảo bối tử thần, phần 2) đã trở hành bộ phim được mong chờ nhất với 26% số lượng nam giới và 24% số lượng nữ giới được hỏi khẳng định, đây là bộ phim họ muốn xem nhất trong năm 2011.

Phần 1 của tập 7, tập cuối cùng trong loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Potter vừa ra mắt vào tháng 11 vừa qua và ghi nhận những kết quả rất tích cực từ phía phòng vé. Phim thu về cho các nhà sản xuất 800 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu và dấy lên cơn sốt Harry Potter sau hai phần 5 và 6 khá trầm lắng.

Theo tờ Hollywood Reporter, vì tách làm hai phần nên phần 7 của truyện khi chuyển thể lên phim không bị cắt xén quá nhiều. Chính vì thế, phim bám rất sát cốt truyện và chuyển tải khá tốt tinh thần của truyện lên màn ảnh.

Phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2011, qua đó kết thúc gần 10 năm phiêu lưu của cậu bé Harry Potter trên màn ảnh lớn.

Đứng thứ hai trong số các phim được mong chờ nhất năm 2011 là The Twilight Saga: Breaking Dawn, Part 1 (Chạng vạng: Rạng đông, phần 1). Phiếu bầu của bộ phim này chủ yếu đến từ nữ giới.

Trong khi một số lượng đông đảo nam giới đã chọn phần 2 của The Hangover (tạm dịch: 3 chàng ngự lâm) là bộ phim mong muốn được xem nhất trong năm tới.

Fandango.com là một trong hai dịch vụ bán vé trực tuyến lớn nhất tại Mỹ. Khách hàng khi tham gia bình chọn sẽ thể hiện ý kiến ở nhiều nội dung như bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2011, ngôi sao sáng nhất năm 2011, diễn viên đột phá nhất trong năm 2011…

(Theo Reuter)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới