Thứ Năm, 13/06/2024, 17:59
35 C
Ho Chi Minh City

Hansae tổ chức teambuilding cho 20.000 cán bộ nhân viên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hansae tổ chức teambuilding cho 20.000 cán bộ nhân viên

Hướng đến mục tiêu chăm lo cho đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, trong 4 tháng từ tháng 4 đến tháng 7-2016, Công ty Hansae Việt Nam thực hiện chuỗi hoạt động teambuilding (hoạt động tập thể) cho hơn 20.000 cán bộ của mình tại tại 3 nhà máy Củ Chi, Tây Ninh và Tiền Giang.

Cụ thể, chương trình chuỗi teambuilding sẽ được chia thành 15 đợt, mỗi đợt hơn 1.000 người, tại sân vận động Tiền Giang và sân vận động Củ Chi trong thời gian diễn ra vào ngày thứ 7 mỗi tuần. Trong ngày này, hơn 1.000 cán bộ công nhân viên sẽ được tham gia mọi hoạt động vui chơi, các cuộc tranh tài với các bộ môn thể thao và tương tác nhóm, hướng đến  nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất và đặc biệt tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong tập thể.

Ông Kim Sang Ruyr – Phó Tổng giám đốc công ty cho biết: “Với đặc thù hoạt động của Hansae Việt Nam quy tụ đông đảo cán bộ, công nhân viên, Hansse Việt Nam luôn mong muốn và đã thực thi những chương trình có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, của các thành viên Công ty. Bên cạnh những hoạt động teambuilding mà Công ty tổ chức trong dịp này, Hansae Việt Nam cũng liên tục tổ chức các buổi hội thảo/tọa đàm với các nội dung về sức khỏe, kỹ năng sống, nâng cao năng suất…để công nhân viên, người lao động có thể tăng cường sức khỏe, phát triển thêm nhiều kỹ năng trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi mong mỗi người lao động tại Hansae Việt Nam sẽ luôn cảm nhận và gắn bó như đây là ngôi nhà thân thương của họ. Qua các chương trình, nhân viên công ty sẽ có thêm niềm vui hăng say, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó, cùng thi đua lao động sản xuất hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”.

Hansae Việt Nam là Công ty TNHH được thành lập vào năm 2001 bởi Tập đoàn Hansae (Hàn Quốc), chuyên sản xuất và xuất khẩu mặt hàng may mặc. Hiện nay, Công ty Hansae có 3 nhà máy tại Củ Chi, Tiền Giang và Tây Ninh với hơn 20.000 công nhân viên làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới