Chủ Nhật, 14/07/2024, 12:47
30.6 C
Ho Chi Minh City

Hành trình ‘Hạt gạo nghĩa tình’ đến huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hành trình ‘Hạt gạo nghĩa tình’ đến huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc

Huỳnh Thành

(KTSG Online) – Sáng ngày 2-8, Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã tiếp tục tổ chức hành trình “Hạt gạo nghĩa tình – San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch” đến huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp. Hành trình có sự đồng hành của chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn với sự hỗ trợ của Công ty TNHH TMDV Minh Quang Mekong, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TPHCM và các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân.

Hành trình 'Hạt gạo nghĩa tình' đến huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc
Hành trình "Hạt gạo nghĩa tình" chuẩn bị lên đường san sẻ yêu thương – Ảnh: Ban thường vụ Tỉnh đoàn

Hành trình đã trao tặng 4 tấn gạo (400 phần) đến tận tay người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc thông qua các đội “shipper áo xanh” (mỗi phần quà của Hành trình gồm 10 kg gạo và nông sản, các nhu yếu phẩm). Tổng kinh phí đợt trao tặng này trên 100 triệu đồng.

Đội “shipper áo xanh” – Ảnh: Ban thường vụ Tỉnh đoàn

Trong thời gian tới, Hành trình “Hạt gạo nghĩa tình” sẽ tiếp tục được triển khai đến các huyện Cao Lãnh, Tháp Mười, Tân Hồng để kịp thời hỗ trợ người dân cùng vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, với phương châm “San sẻ yêu thương, không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch”.

Mời đọc thêm:

'Saigon Times – Nối vòng tay lớn' cùng Minh Quang Mekong và các doanh nghiệp thân hữu đến Đồng Tháp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới