Thứ Ba, 16/07/2024, 23:28
26.2 C
Ho Chi Minh City

Hành trình đi bộ từ thiện 2021 cùng Swiss Post Solutions Vietnam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với khẩu hiệu “Đi bộ từ thiện – Tiếp sức cộng đồng”, tháng 7 vừa qua, nhân viên Công ty Swiss Post Solutions Vietnam (SPS VN) một lần nữa hoàn thành xuất sắc chiến dịch “Đi bộ từ thiện” lần thứ 3 với 27.430km. Chiến dịch đã gây quỹ được 52 triệu đồng để trao học bổng cho 6 em sinh viên khuyết tật vượt khó cùng 9 nhân viên khuyết tật hiện đang làm việc tại công ty.

“Đi bộ từ thiện” được SPS VN lần đầu tổ chức vào tháng 5-2019. Ở năm đầu tiên thực hiện, công ty đã gây được nguồn quỹ là 20 triệu đồng, quy đổi từ gần 10.500km đạt được. Thành công này thúc đẩy SPS VN lựa chọn “Đi bộ từ thiện” là một chương trình thường niên và đến nay đã tổ chức đến lần thứ 3.

Hình ảnh các nhân viên Swiss Post Solutions Vietnam đang ra sức đi bộ trong chương trình “Đi bộ từ thiện mùa 3 – Walk For Charity 2021”.

Năm nay, có gần 500 nhân viên công ty đăng ký tham gia đi bộ  và đã tạo nên điều kì diệu. Dù giai đoạn cuối của chiến dịch bị rơi vào bối cảnh làn sóng Covid-19 thứ 4 rất khốc liệt, nhưng tập thể SPS VN đã vượt qua được điều đó và chỉ trong 21 ngày đã đi được 27.430 km, nâng tổng số tiền gây quỹ năm nay lên 52 triệu đồng, đóng góp được nhiều tiền hơn các năm trước cho nguồn quỹ từ thiện.

Số tiền này được trao tặng cho 2 em sinh viên khuyết tật đang hoạt động tại Trung tâm Khuyết tật và Phát triển – DRD Việt Nam, 4 em sinh viên khuyết tật đến từ Đại học Cần Thơ và 9 anh chị nhân viên đang làm việc tại SPS VN.

Lần đầu tiên chương trình “Đi bộ từ thiện” phải tổ chức trao giải trực tuyến để có thể trao tặng học bổng cho các sinh viên khuyết tật và nhân viên khuyết tật kịp thời.

SPS Việt Nam thuộc tập đoàn Swiss Post Thụy Sỹ với hơn 1.000 nhân viên. Sau 15 năm phát triển, SPS VN hiện đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xử lí dữ liệu, gia công quy trình doanh nghiệp phức tạp, phát triển phần mềm và dịch vụ vận hành CNTT.SPS Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước như Giải vàng Doanh nghiệp của năm Stevie Awards 2020; Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam 2020; Top 10 ICT tại Việt Nam 2021,… Ngoài “Đi bộ từ thiện”, SPS VN còn tài trợ  và trực tiếp tham gia nhiều chương trình thiện nguyện khác như chương trình “Mùa trăng Yêu thương”, “Tết Đoàn viên”… thể hiện cam kết của SPS VN đối với trách nhiệm cộng đồng và mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.swisspostsolutions.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới