Thứ Hai, 24/06/2024, 07:04
26.7 C
Ho Chi Minh City

Hành trình của AB InBev được vinh danh tại Giải Rồng Vàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.

Hành trình vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn của AB InBev được vinh danh tại Giải Rồng Vàng

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với những nỗ lực về ESG của AB InBev đã cố gắng đạt được. Đó chính là hướng đến tương lai của mỗi người chúng ta, chính là luôn tạo ra sự mới mẻ để tiếp cận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. AB InBev tin tưởng rằng với những niềm vui đó, bia chính là chất xúc tác tuyệt vời nhất.

Ông Trương Văn Toàn – Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng “Leading ESG Performance – Doanh nghiệp dẫn đầu trong hành trình ESG” trong chương trình Rồng Vàng năm 2023. Giải thưởng sẽ khích lệ chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường”.


Ông Trương Văn Toàn – đại diện Tập đoàn AB InBev Việt Nam tự hào nhận giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng 2023.

Niềm vui đi kèm trách nhiệm trong hành trình phát triển bền vững

Một thành công điển hình về thực hành ESG chính là chương trình cộng đồng “Thưởng thức bia có trách nhiệm” năm 2022 đã ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng. Hiểu được trách nhiệm xã hội của mình nói chung, thông điệp “Thưởng thức bia có trách nhiệm – Không lái xe sau khi uống bia vì ai đó cần bạn” đã lan tỏa đến hơn 3 triệu đối tượng khác nhau. Những đối tượng này đã luôn được nhắc nhở liên tục những thông điệp tích cực và đã ký tên cam kết rằng đã uống bia thì không lái xe, chỉ thưởng thức bia khi đủ tuổi hợp pháp, thưởng thức theo cách riêng của từng loại bia. Hành trình này được AB InBev cam kết lan tỏa đem đến nhiều niềm vui cho những đối tượng tham gia cũng như gầy dựng trách nhiệm xã hội với sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới