Thứ Ba, 18/06/2024, 13:41
34 C
Ho Chi Minh City

Hành khách tự nhảy khỏi máy bay

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hành khách tự nhảy khỏi máy bay

Hạ Ninh

Hành khách tự nhảy khỏi máy bay
Máy bay gặp sự cố. Ảnh: AP

(TBKTSG Online) – Hành khách trong cơn hoảng loạn đã tự ý nhảy khỏi máy bay khi trước khi thang thoát hiểm được mang tới khiến bảy người bị thương. 

Sự cố trên xảy ra tại sân bay quốc tế thành phố Kochi, bang Kerala (miền nam Ấn Độ) khi máy bay chở khách Airbus A320 của hãng Gulf Air, chở 137 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn, bay từ Bahrain đến Kochi lúc gần 4 giờ sáng ngày 29-8 giờ địa phương, trượt khỏi đường băng và lao ra bãi cỏ khi hạ cánh trong lúc mưa to và gió mạnh, gây nên cơn hoảng loạn cho hành khách.

Giám đốc sân bay Kochi, ông A.C.K. Nair, cho AFP hay thang thoát hiểm không hoạt động vì phần mũi máy bay bị hư hại nặng khi máy bay trượt khỏi đường băng.

Sự cố trên khiến đường băng bị đóng cửa nhiều giờ và nhiều chuyến bay phải chuyển hướng. Hiện nay, nguyên nhân sự cố vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tháng 5-2010, một chiếc máy bay chở khách Boeing 737 cũng bị trượt khỏi đường băng và bốc cháy khi hạ cánh tại thành phố Mangalore (miền nam Ấn Độ) khiến 158 người thiệt mạng.

(theo BBC, AFP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới