Thứ Tư, 19/06/2024, 14:49
35 C
Ho Chi Minh City

Hành khách bí ẩn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hành khách bí ẩn

Tường Vi

Poster phim “hành khách bí ẩn”.

(TBKTSG Online) – Những ai yêu thích thể loại phim tình cảm, hành động có thể tìm xem bộ phim mới sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc, từ ngày 31-12-2010.

The Tourist, tựa tiếng Việt là Hành khách bí ẩn, của đạo diễn Florian Henckel von Donnersmarck, với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Johnny Depp, Angelina Jolie… sẽ được trình chiếu tại các rạp Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Galaxy Tân Bình, Megastar Hùng Vương, Megastar Biên Hòa, Megastar C.T Plaza, Diamond, Lotte Cinema, Hòa Bình, Cine box 212, BHD Star Cinema, Megastar Vincom, Megastar Thùy Dương, Megastar Đà Nẵng, NCC, Tháng 8, Ngọc Khánh, Kim Đồng, Platinum.

Tạm xa rời cuộc sống Mỹ ồn ào, bon chen, Frank (Johnny Depp) tìm đến thành phố Venice lãng mạn của Ý, nơi anh hy vọng sẽ giúp mình nguôi ngoai nỗi buồn sau cuộc tình tan vỡ. Trên chuyến tàu định mệnh, Frank gặp gỡ và choáng ngợp trước vẻ đẹp khó cưỡng của Elise (Angelina Jolie), người bạn đường bí ẩn. Frank đã phải lòng cô một cách vô điều kiện.

Nhưng anh khó có thể ngờ, Elise dịu dàng thanh thoát lại chỉ là lớp vỏ ngụy trang của người phụ nữ thuộc thế giới ngầm đang che đậy một kế hoạch ranh ma. Frank ngây thơ trở thành con cờ của Elise, lòng vẫn tin rằng mình đã tìm được tình yêu mới. Chuyến du lịch tưởng chừng như mơ của Frank đang biến thành một cái bẫy hoàn hảo chết người. Người du khách hiền lành sẽ phải sống sót ra sao trước mũi súng và mưu mô của những thế lực ngầm hùng mạnh ở châu Âu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới