Chủ Nhật, 16/06/2024, 18:09
34.5 C
Ho Chi Minh City

Hàng trăm khách hàng du lịch lớn sắp đến TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàng trăm khách hàng du lịch lớn sắp đến TPHCM

Đào Loan

 

Hàng trăm khách hàng du lịch lớn sắp đến TPHCM
Doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ tại triển lãm du lịch năm 2010 – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Ban tổ chức Triển lãm Du lịch Quốc tế tại TPHCM 2011 với chủ đề "Bốn quốc gia – một điểm đến" vừa hoàn tất việc lựa chọn các công ty, đại lý du lịch nước ngoài đến để gặp gỡ các đơn vị triển lãm.

Ông Nguyễn Bảo Anh, Phó phòng Xúc tiến Lễ và Sự kiện thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết sẽ có 160 người từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ đến giao lưu, tăng 40 người; số lượng người mua, đơn vị triển lãm của năm nay  đều tăng cao so với năm trước. Năm nay, triển lãm có 208 gian hàng của doanh nghiệp, cơ quan xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, tăng 34 gian so với năm 2010. Ngoài ra, 12 cơ quan thông tấn từ Úc, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga… cũng sẽ tham gia.

Triển lãm du lịch với chủ đề Bốn quốc gia – một điểm đến, nhằm mục đích quảng bá cho du lịch của 4 nước Việt Nam, Lào Campuchia và Myanmar sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17-9 tại TPHCM.

Ngoài phần triển lãm, gặp gỡ giữa người mua và bán sản phẩm du lịch, sẽ có hội thảo về đầu tư du lịch… Hai ngày đầu sẽ là phần dành cho doanh nghiệp, còn lại là thời gian để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trực tiếp đến khách du lịch. Ban tổ chức đã dành một số ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia sự kiện.

Theo ông Bảo Anh, để thu hút người dân TPHCM đến triển lãm, mỗi ngày ban tổ chức sẽ sắp xếp từ 10 đến 12 chuyến xe bus miễn phí đưa khách tham quan từ trung tâm thành phố ra khu triển lãm ở quận 7.

.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới