Thứ Hai, 24/06/2024, 11:28
25 C
Ho Chi Minh City

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia VTG 2019 và VitaTex

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia VTG 2019 và VitaTex

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Từ ngày 20 đến 23-11 tới, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt may Việt Nam (VTG 2019), Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May (VitaTex), và Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM.

Hàng trăm doanh nghiệp tham gia VTG 2019 và VitaTex
Nhiều khách tham quan tại triển lãm VTG 2018.

Với 800 gian hàng của 530 đơn vị đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Nigeria, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến các giải pháp tổng thể dành cho toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất ngành dệt may. 

Tại đây sẽ cung cấp một loạt các máy móc sản xuất dệt may tự động với công suất cao cùng hàng loạt các loại sợi, vải, chỉ, hóa chất nhuộm chất lượng cao. Đáng chú ý, triển lãm còn có 3 khu gian hàng quốc tế đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan. Khách tham quan có thể tiếp cận các phát minh mới nhất của thế giới trong ngành dệt may, tiếp cận thông tin thị trường mới, và giao lưu với các doanh nghiệp chủ chốt từ khắp nơi trên thế giới.

Song song triển lãm, sẽ có một loạt chương trình hội thảo được tổ chức. Nhiều diễn giả danh tiếng từ các hiệp hội công nghiệp uy tín sẽ chia sẽ công thức thành công thông qua các chủ đề như: Phân tích chuyên sâu về tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đối với thị trường Việt Nam; thu hút và tối ưu hoá tài năng Việt Nam trong kỷ nguyên số; cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và tác động lớn đến ngành; lối đi nào cho ngành…

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu nhóm hàng dệt may trong 9 tháng năm 2019 tăng 9,7% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 24,61 tỉ đô la Mỹ, một kết quả kỷ lục từ trước đến nay.

Sự kiện do Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp Công ty Vinexad tổ chức. Triển lãm được đồng tổ chức bởi Hiệp hội máy may Hong Kong, Công ty Paper Communication Exhibition Service và Phòng Thương mại thiết bị Máy may Quảng Đông. Triển lãm được đồng tổ chức bởi Hiệp hội máy may Hong Kong, Công ty Paper Communication Exhibition Service và Phòng Thương mại thiết bị Máy may Quảng Đông.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới