Thứ Bảy, 13/07/2024, 04:32
26.7 C
Ho Chi Minh City

Hãng taxi Savico giải thể

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hãng taxi Savico giải thể

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico, mã chứng khoán SVC) ngày 26-6 chính thức phát đi thông báo về việc giải thể Công ty TNHH ComfortDelgro Savico Taxi.

Hãng taxi Savico giải thể
Thông báo giải thể ComfortDelgro Savico Taxi

Theo nội dung thông tin được công bố, căn cứ vào kế hoạch kinh doanh năm 2017 đã được đại hội đồng cổ đông thông qua, Savico cùng với đối tác ComfortDelgro đã hoàn tất việc tái cấu trúc hoạt động kinh doanh taxi của ComfortDelgro Savico Taxi.

Trong kế hoạch này có đề cập việc tạm ngưng hoạt động kinh doanh taxi từ tháng 3-2018 và thực hiện nghiên cứu để tìm cơ hội kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên, đến nay xét thấy cơ hội kinh doanh mới không còn phù hợp nên Savico và đối tác thông qua việc giải thể ComfortDelgro Savico Taxi hoàn trả vốn góp cho các bên.

ComfortDelgro Savico Taxi  là công ty liên kết của Savico với tỷ lệ sở hữu 40,03%. Tính đến ngày 31-12-2018, giá trị ghi sổ khoản đầu tư góp vốn vào ComfortDelgro Savico Taxi của Savico là hơn 31,5 tỉ đồng. Savico dự kiến thu về gần 31,47 tỉ đồng từ việc giải thể ComfortDelgro Savico Taxi.

Mời xem thêm:

>> Taxi truyền thống lấy lại khách

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới