Thứ Bảy, 13/07/2024, 09:34
28.9 C
Ho Chi Minh City

Hàn Quốc trấn an du khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàn Quốc trấn an du khách

Đào Loan

Hàn Quốc trấn an du khách
Đón tết tại Hàn Quốc – Ảnh minh họa

(TBKTSG Online) – Văn phòng Jakarta của Tổ chức du lịch Hàn Quốc vừa có thông tin trấn an du khách, cho biết dù có những vấn đề trục trặc với Triều Tiên nhưng quốc gia này vẫn an toàn cho du khách.

>>> Hàn Quốc nỗ lực thu hút du khách Việt

Trong thư được ký bởi giám đốc Jong Sool Kwon, cơ quan này cho biết hệ thống khách sạn, hàng không vẫn hoạt động bình thường. Du khách nước ngoài an toàn khi du lịch tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc hiện là điểm đến thu hút nhiều du khách từ Việt Nam. Theo thông tin từ Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, vào năm ngoái, có 160.000 người Việt đến du lịch Hàn Quốc, tăng 0,9% so với năm 2011. Cơ quan du lịch Hàn Quốc đang thực hiện nhiều chương trình thu hút khách Việt Nam.

Theo thông tin từ một số công ty du lịch tại TPHCM, nhiều khách hàng hỏi thông tin về an toàn khi đi du lịch Hàn Quốc trong tình hình hiện nay. Tuy có hơi lo lắng nhưng du khách vẫn mua tour nhưng không nhiều bằng những năm trước.

"Du khách vẫn hỏi có an toàn không và vẫn đăng ký tour cho mùa hè. Tuy nhiên, sức mua tour này hiện chậm lại. Hiện giờ lẽ ra tour cho dịp 30-4 đã bán hết nhưng hiện giờ vẫn còn", bà Cao Phẩm Hằng, Giám đốc SPSC Tours cho hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới