Thứ Sáu, 19/07/2024, 01:27
26.7 C
Ho Chi Minh City

Hai cuộc triển lãm ở hai đầu đất nước

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hai cuộc triển lãm ở hai đầu đất nước

Thu Hà

Hai cuộc triển lãm ở hai đầu đất nước
Tác phẩm Sacred Territory của Chad J. Pishcher – ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Chad J. Fishcher, họa sĩ người Mỹ sẽ khai mạc cuộc triển lãm cá nhân tại TPHCM vào ngày 1-2 tới. Cùng thời gian, tại Trung tâm Nghệ thuật Việt (42 Yết Kiêu, Hà Nội) cũng sẽ diễn ra triển lãm "Nghệ thuật dưới mái nhà" lần hai.

>>> Triển lãm tranh “Nhân ái”

>>> Triển lãm ảnh nghệ thuật quốc tế

Triển lãm của họa sĩ người Mỹ – Chad J. Fishcher mang tên “Lands Funknow” sẽ diễn ra từ ngày 1-2 đến 28-2 tại DeciBel Lounge (79/2/5 Phan Kế Bình, quận 1, TPHCM).

Triển lãm khai mạc vào lúc 19 giờ ngày 1-2 sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ của Chad J. Fisher – một họa sĩ và cũng là nhà thiết kế đồ họa đến từ thành phố Los Angeles (Mỹ). Dù trong tác phẩm in hay đồ họa, anh luôn tập trung làm nổi bật sự kết hợp giữa nội dung nguyên bản, lý thuyết màu sắc và kỹ năng nghệ thuật.

Ngoài vẽ tranh và thiết kế đồ họa, Chad còn là một DJ và nhà sản xuất nhạc, anh xem âm thanh là một phần cảm hứng của những sáng tác của mình.

Triển lãm “Nghệ thuật dưới mái nhà sàn” lần hai Triển lãm đợt hai giới thiệu những tác phẩm do các họa sĩ sáng tác khi tham gia workshop “Nghệ thuật dưới mái nhà” sẽ khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 31-1 tại Trung tâm Nghệ thuật Việt (42 Yết Kiêu, Hà Nội).

Trong đợt triển lãm lần này, ban tổ chức sẽ giới thiệu đến khách thưởng lãm các tác phẩm chưa công bố trong đợt triển lãm lần đầu được tổ chức tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội hồi cuối năm ngoái.

Ở triển lãm đợt đầu, ban tổ chức đã giới thiệu đến khách thưởng lãm Hà Nội một nửa các sáng tác của các nghệ sĩ – đó là phần sáng tác trong sáu ngày đầu tiên tại Hòa Bình, phần còn lại vốn được ban tổ chức lưu giữ tại bảo tàng Không gian Văn hóa Mường và một phần các nghệ sĩ đem về nhà.

Đợt triển lãm lần hai sẽ kéo dài đến hết ngày 18-2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới