Thứ Bảy, 22/06/2024, 07:28
26.7 C
Ho Chi Minh City

Hà Anh Tuấn – Thu Phương hát tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hà Anh Tuấn – Thu Phương hát tại Hà Nội

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Ý thơ của Tô Như Châu “Tháng tám mùa thu, lá khởi vàng chưa nhỉ” trong lời bài hát “Có phải em mùa thu Hà Nội” được lấy để đặt tên cho chương trình Không gian âm nhạc số 5 diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 27 và 28-8 tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội) với sự tham gia của hai ca sĩ Hà Anh Tuấn và Thu Phương.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – ảnh: Hà Thanh

Sau hơn tám năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc Hà Nội, lần trở về này, ca sĩ Thu Phương sẽ tái ngộ khán giả thủ đô trong các tình khúc buồn, lãng mạn về mùa thu Hà Nội. Thu Phương sẽ thể hiện trên hai mươi ca khúc, phần lớn là những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của cô như Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố (Việt Anh), Có phải em mùa thu Hà Nội, Cho tôi lại từ đầu, Ngủ ngoan nhé ngày xưa (Trần Quang Lộc), Cô gái đến từ hôm qua (Trần Lê Quỳnh), Như chưa bắt đầu (Đức Trí)…cùng nhiều ca khúc khác của Trịnh Công Sơn, Phú Quang.

Thu Phương nói “Nỗi nhớ gần 9 năm chỉ để cho một lần quay trở lại Hà Nội, tôi sẽ được hát, được khóc một lần cho hết những nhớ nhung và những dỗi hờn trong lần trở về này”.

Trong khi đó, Hà Anh Tuấn chàng ca sĩ gốc Bắc nhưng sinh ra và lớn lên tại TPHCM, người được biết tới với dòng nhạc R&B trẻ trung sẽ hát khoảng 10 ca khúc của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Dương Thụ và song ca cùng Thu Phương.

Phụ trách phần âm nhạc cho chương trình vẫn là ban nhạc của nhạc sĩ Thanh Phương với sự góp mặt của Thanh Phương (guitar), Trần Thắng (guitar lead), Phan Kiên (bass), Huyền Trung (piano) và Hùng Cường (drum)…

Vé xem đêm nhạc được bán với giá 1,5 triệu đồng và 2 triệu đồng; mua vé tại địa chỉ trực tuyến www.khonggianamnhac.com hoặc qua số điện thoại 0904 669 007 hoặc 0906 275 959; 04 3734 7777 hay mua vé trực tiếp tại P703 tòa nhà Thành Đông 132-138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới