Thứ Tư, 26/06/2024, 04:23
26.2 C
Ho Chi Minh City

GroupG Asia Pacific trao Học bổng G’Innovation NEXT 2023 cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 26-6-2023 vừa qua, công ty GroupG Asia Pacific và Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (ĐH CNTP TPHCM) đã tổ chức sự kiện trao học bổng G’Innovation NEXT cho các sinh viên xuất sắc tại hội trường trường ĐH CNTP TPHCM. Đây là hoạt động tiếp nối của buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện về đổi mới sáng tạo vào năm 2022 và cam kết sẽ diễn ra thường niên mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trẻ.

Buổi trao học bổng đã diễn ra với sự góp mặt của Ban giám hiệu, các thầy cô trường ĐH CNTP TPHCM và Ban giám đốc Công ty GroupG Asia Pacific cùng hơn 400 sinh viên. Đây là sự kiện được mong đợi trong nửa năm qua, đánh dấu khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện sau lễ ký kết giữa một doanh nghiệp tập trung vào đổi mới sáng tạo và một trường đại học theo định hướng ứng dụng hàng đầu của quốc gia, luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.

Đại diện GroupG phát biểu tại sự kiện.

Talkshow “Tư Duy Đầu ra trong Đổi mới Sáng tạo” với diễn giả Trâm Phạm

Đặc biệt, phần đáng mong đợi và nổi bật trong chương trình năm nay là Talkshow về Chủ đề: “Tư duy đầu ra trong Đổi mới Sáng tạo” với diễn giả Trâm Phạm. Chị hiện là Nhà Sáng lập & Điều hành Doanh nghiệp Xã hội Hands-on với 22 năm kinh nghiệm Phát triển Sản Phẩm mới trong lĩnh vực FMCG, F&B, Personal Care & Nông nghiệp ở vị trí Marketing Head.

Buổi talkshow với diễn giả Trâm Phạm thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Các sinh viên được học hỏi những kiến thức về phương thức sáng tạo và đổi mới, thực tiễn vận hành các dự án phát triển sản phẩm mới trong các tập đoàn, và chuẩn bị cho sự khác biệt giữa thực tế làm việc và học tập. Buổi chia sẻ vô cùng lôi cuốn và cởi mở, thu hút nhiều sinh viên với tinh thần học hỏi tương tác tích cực.

Trao học bổng tại Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Chương trình tiếp tục với phần trao Học bổng cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc & tham gia các hoạt động cộng đồng, sáng tạo tại Khoa Công nghiệp Thực phẩm & Hóa Mỹ phẩm. Chị Phạm Thị Ngọc Chi, Giám đốc điều hành khu vực miền Nam và anh Trương Lê Duy, chuyên viên Kinh doanh cấp cao của GroupG Asia Pacific đã đại diện chương trình trao học bổng cho 10 bạn sinh viên trường.

10 sinh viên xuất sắc nhận học bổng G’Innovation Next 2023.

Các hoạt động nổi bật khác tại chương trình

Ngoài ra, bộ phận Innovation Hub của GroupG Asia Pacific không quên đem lại những điều thú vị cho chương trình với quầy đồ uống RTD Fruit Tea và trưng bày các sản phẩm Hóa Mỹ Phẩm bao gồm 04 nhóm sản phẩm: Air Care, Home Care, Fragrances, & Personal Care. Bên cạnh đó, chương trình cũng có phần quà tặng là những chai nước hoa 30ml được chuẩn bị bởi Phòng Lab Hóa Mỹ Phẩm thuộc công ty, và hướng đến đối tượng GenZ.

Sự kiện trao học bổng của GroupG Asia Pacific cho các sinh viên xuất sắc trường ĐH CNTP TPHCM mở ra nhiều cơ hội mới cho không chỉ các bạn sinh viên trong hành trình phát triển học tập mà còn thúc đẩy nhiều hoạt động hỗ trợ, đồng hành của doanh nghiệp và nhà trường đối với các dự án nghiên cứu sáng tạo và phát triển, cùng mang lại nhiều giá trị cho thị trường và xã hội.

GroupG Asia Pacific cung cấp các giải pháp toàn diện về phát triển sản phẩm và nguyên liệu đặc biệt cho sản xuất Thực phẩm, Dược phẩm và Hoá Mỹ phẩm.

Website: www.groupg.com.sg | sales@groupg.com.sg, innovation@groupg.com.sg

Hotline: +84 919 296 066 | +65 9635 3756

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới