Chủ Nhật, 16/06/2024, 15:28
33.4 C
Ho Chi Minh City

Grand Touch, điện thoại Mobiado đầu tiên có màn hình chạm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Grand Touch, điện thoại Mobiado đầu tiên có màn hình chạm

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hãng sản xuất nhãn hàng điện thoại sang trọng Mobiado của Canada đã cho ra mắt thị trường chiếc điện thoại mới Grand Touch, phiên bản đầu tiên trong họ hàng Mobiado có trang bị màn hình chạm.

Chiếc điện thoại mới Grand Touch có hai phiên bản là Mobiado Grand Touch và Mobiado Grand Touch GCB. Đây là những phiên bản đầu tiên của Mobiado sử dụng hệ điều hành Android.

Mobiado Grand Touch được gia công từ nhôm chuyên dùng để sản xuất máy bay, sau đó được phủ một lớp áo kim loại bằng cách điện phân. Trong khi đó, Grand Touch GCB được gia công từ đồng nguyên chất, sau đó được mạ vàng.

Cả hai phiên bản của Grand Touch đều được kéo các đường sọc trên thân máy và có các phím bấm và phần bọc góc làm bằng đá sapphire và chữ ký cả nhà thiết kế Peter Bonac được khắc ở phần chân máy.

Grand Touch xuất hiện với 6 màu khác nhau đen, đen bóng, xanh, xám, đỏ và bạc, còn Grand Touch GCB chỉ có hai màu là vàng và vàng đỏ.

Mobiado Grand Touch

Khác với những chiếc điện thoại sang trọng đã có, hãng Mobiado lần này đã đầu tư hùng hậu hơn cho cấu trúc phần cứng của Grand touch.

Đó là màn hình cảm ứng điện dung 4 inch với độ phân giải hiển thị là 800 x 480 pixels, bộ vi xử lý tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB, cảm biến con quay hồi chuyển theo ba góc (3-axis gyro sensor), gia tốc, cảm biến khoảng cách, jack âm thanh 3,5 mm, máy ảnh 5 megapixel với đèn flash LED ở mặt sau.

Mobiado Grand Touch GCB được mạ vàng sang trọng

Grand Touch còn hỗ trợ các kết nối mạng như GPRS, EDGE, Wi-Fi, Bluetooth 2.1. Mobiado hiện chưa công bố mức giá bán.

(GSMarena, DailyNews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới