Thứ Ba, 18/06/2024, 15:19
34 C
Ho Chi Minh City

Google Apps: lối thoát cho doanh nghiệp nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Google Apps: lối thoát cho doanh nghiệp nhỏ

Phóng viên SGTO đã tạo thử trang web từ Google Apps.

(SGTO) – Google vừa chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt đầu tiên Google Apps, bộ sản phẩm lưu trữ web dành doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục… Chỉ cần sử dụng gói miễn phí, các doanh nghiệp nhỏ có thể tự tạo cho mình một trang web với đầy đủ cộng cụ làm việc hiện đại. 

Google Apps là một bộ trọn gói gồm các ứng dụng, công cụ thông tin liên lạc có chất lượng cao như thư điện tử (e mail), lịch biểu (calendar), gói văn phòng trực tuyến (documents) được sử dụng không cần phải mua bản quyền, lắp đặt hay duy trì phần cứng hoặc phần mềm của máy tính.

Phát biểu trong thông cáo báo chí, Ông Richard Kimber – Giám đốc điều hành khu vực Nam Á: “Google Apps phiên bản tiếng Việt đáp ứng được nhu cầu của các công ty, tổ chức và hệ thống trường học nào tại Việt Nam muốn chia sẻ thông tin và giao tiếp một cách hiệu quả hơn. Google hy vọng hàng ngàn công ty và trường học tại Việt Nam có cơ hội sử dụng phiên bản miễn phí Google Apps và nó sẽ là động lực cho sức mạnh công nghệ thông tin nhằm cải thiện năng suất làm việc và các hoạt động của tất cả các công ty, tổ chức tại Việt nam”.  

Hiện Google đưa ra 3 phiên bản khác nhau của Google Apps với mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng:  

Google Apps Standard Edition: dịch vụ miễn phí cho phép các doanh nghiệp, hộ gia đình, các nhóm khác nhau có thể sử dụng Google Apps với tên miền của mình.

Google Apps Premier Edition: người sử dụng sẽ phải trả 50USD/người/năm và ấn bản này được thiết kế nhằm đáp ứng sự gia tăng của yêu cầu về hội nhập, lưu trữ, doanh nghiệp được hỗ trợ cho các loại hình kinh doanh khác nhau; trong đó bao gồm việc hỗ trợ bằng điện thoại, 10 gigabytes lưu trữ e mail và tích hợp các ứng dụng của APIs

Google Apps Education Edition: miễn phí dành cho các trường đại học và các cơ sở giáo dục bao gồm các hỗ trợ cần thiết, lưu trữ, APIs.  

Các nhà quản lý của các doanh nghiệp, các trường đại học, và các tổ chức có thể sử dụng 3 ấn bản vừa kể trên ngay từ bây giờ tại đây.

PHÚ ĐỨC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới