Thứ Sáu, 14/06/2024, 19:50
27 C
Ho Chi Minh City

Gọi vốn đầu tư dự án bất động sản du lịch Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gọi vốn đầu tư dự án bất động sản du lịch Việt Nam

Nhiều tỉnh, thành hy vọng sẽ gọi vốn cho các dự án bất động sản du lịch qua triển lãm VnTPO-2008. Trong ảnh là đỉnh Bạch Mã, một điểm du lịch nổi tiếng của Huế – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hơn 20 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ cùng tham gia hội thảo và triển lãm quốc tế về cơ hội đầu tư bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPO-2008) diễn ra vào ngày 17 và 18-4-2008 tại TPHCM nhằm gọi vốn đầu tư cho gần 300 dự án.

Tại buổi họp báo diễn ra tại hội trường Saigon Time Club hôm 5-3, ông Thân Thanh Vũ, Trưởng ban tổ chức VnTPO-2008, dự kiến sẽ có khoảng 300 dự án được đưa ra giới thiệu tại triển lãm lần này thuộc lĩnh vực bất động sản và du lịch.

Danh mục đầu tư dự án gồm có các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự, sân golf, khu vui chơi giải trí, các khu đô thị mới và cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch.

Theo ban tổ chức, hiện tại đã có 16 tỉnh, thành đã đăng ký đem dự án đến chào mời nhà đầu tư tại VnTPO-2008 là TPHCM, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Huế. Ngoài ra, một số tỉnh thành phía Bắc đang trong giai đoạn chuẩn bị xác nhận tham dự như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Lào Cai, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định và Thanh Hóa.

Ông Naim Khan Turk, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và tư vấn của công ty CB Richard Ellis – đối tác hỗ trợ tổ chức VnTPO-2008, giới thiệu đây là dịp để các nhà đầu tư hiểu rõ thị trường bất động sản du lịch Việt Nam. Ngoài ra, các diễn giả đến từ những tập đoàn lớn, các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch sẽ giúp các nhà đầu tư nhận định các xu hướng mới về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Độc giả quan tâm đến lĩnh vực bất động sản và du lịch có thể tìm hiểu thông tin về sự kiện này tại trang web www.vntpo.vn hoặc liên hệ đến ban tổ chức theo số điện thoại: (84-8) 5262 073/ 2905 520.

SONG NGUYÊN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới