Thứ Ba, 18/06/2024, 05:45
27.3 C
Ho Chi Minh City

Global Mailinh đưa ra dịch vụ City Look

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Global Mailinh đưa ra dịch vụ City Look

Global Mailinh đưa ra dịch vụ City Look
Mô hình xe bus dùng trong tour City Look – Ảnh: Đào Loan

(SGTO) Công ty du lịch Global Mailinh, một thành viên của Tập đoàn Mai Linh sẽ đưa ra một dịch vụ mới, đưa khách du lịch tham quan thành phố bằng xe buýt du lịch theo tuyến cố định, gọi là City Look.

Giám đốc công ty, ông Hà Phương, cho biết Global Mailing sẽ dùng 8 xe buýt loại 30 chỗ để chở khách trên tuyến này. Tuyến du lịch này sẽ hoạt động theo một vòng cố định, từ khu phố Tây ba lô ở đường Phạm Ngũ Lão đến các điểm tham quan chính của khách nước ngoài tại TP.HCM như Bảo tàng Nghệ thuật, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, Bưu điện thành phố, chợ Bình Tây… Dự kiến, tuyến sẽ hoạt động từ 8:30 sáng đến 4:30 chiều mỗi ngày, mỗi 30 phút sẽ có một chuyến. Trên xe có hệ thống âm thanh MP3 để thuyết minh cho khách.

Ông Phương nói: “Với hình thức này du khách sẽ có thể dừng lại tham quan tại điểm du lịch mà mình yêu thích, sau đó lại lên xe khác để đi tiếp”.

Công ty dự định đưa tuyến xe buýt này vào hoạt động từ tháng 11 tới với giá vé khoảng 60.000 đồng/ngườí/ngày. “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chạy thử để phục vụ các quan chức và khách hàng quốc tế vào đầu tháng 10, nhân hội chợ du lịch của TP.HCM,” ông Phương nói.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới