Thứ Bảy, 13/07/2024, 11:13
28.9 C
Ho Chi Minh City

Giao nhận hàng hóa qua cổng WeShip.vn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giao nhận hàng hóa qua cổng WeShip.vn

Vân Ly

Giao nhận hàng hóa qua cổng WeShip.vn
WeShip kết nối doanh nghiệp vận tải và doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa. Ảnh minh họa: TL

(TBKTSG Online) – NextTech Group ngày 16-4 đã cho ra mắt cổng vận chuyển WeShip.vn chuyên phục vụ khách hàng doanh nghiệp gửi hàng hóa khối lượng lớn.

WeShip.vn là cổng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, tập trung vào vận tải hàng không, đường bộ và đường biển trong nước và quốc tế dành cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Với dịch vụ này, WeShip.vn sẽ giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng theo kiện lớn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với hàng trăm đơn vị vận tải trong nước và quốc tế, từ đó có thông tin về giá cả để có thể lựa chọn được hãng vận chuyển phù hợp. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi, chiết khấu giảm giá hấp dẫn từ nhiều hãng dựa trên nhu cầu vận chuyển ổn định.

Theo ông Đỗ Cao Huy, Tổng giám đốc WeShip.vn, các doanh nghiệp vận tải khi tham gia đăng ký cung cấp dịch vụ trên nền tảng WeShip sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng, ngay cả những khách hàng mới mà không cần tốn nhiều công sức hay chi phí cho việc tìm kiếm khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống cung cấp những tính năng cho các bên tham gia như: theo dõi hành trình kịp thời, liên tục, tự động cập nhật tiến trình, trạng thái lô hàng; báo cáo quản lý công nợ, công bố giá bán phù hợp với từng thời điểm và từng khách hàng.

Trước đây NextTech Group đã cung cấp dịch vụ cổng giao nhận Shipchung.vn – cung cấp dịch vụ giao nhận hàng và thu hộ tiền (COD), Boxme cung cấp giải pháp kho vận, hậu cần và hoàn tất đơn hàng cho thương mại điện tử. Với sự xuất hiện của WeShip.vn, Nexttech hy vọng sẽ kết nối doanh nghiệp sản xuất, thương mại với các doanh nghiệp vận tải trong cộng đồng kinh doanh.

Mời xem thêm:

Kinh doanh trực tuyến: Tầm nhìn dài hạn trên hành trình chông gai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới