Thứ Ba, 18/06/2024, 21:03
31.7 C
Ho Chi Minh City

Giao dịch ngoại hối với VPBank, khách hàng doanh nghiệp nhận quà tặng lên đến 220 triệu đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ nay cho tới 20-6-2023, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch ngoại hối và sản phẩm phái sinh tại VPBank sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là voucher mua vàng với tổng giá trị lên tới 220 triệu đồng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngoại hối cùng VPBank” dành cho các khách hàng doanh nghiệp có giao dịch ngoại hối và sản phẩm phái sinh trên toàn quốc. Đây là chương trình được VPBank thực hiện thường niên từ năm 2020 và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp thực hiện thành công giao dịch ngoại tệ giao ngay (Spot), kỳ hạn (Forward), hoán đổi ngoại tệ (Swap) và các giao dịch phái sinh lãi suất (CCS, IRS, AIRS, …) với VPBank sẽ có cơ hội nhận được voucher mua vàng trị giá 30 triệu đồng/phần quà. Đại diện VPBank cho biết, có 4 chùm giải thưởng được trao gồm: (1) khách hàng đóng góp doanh thu lớn nhất, (2) khách hàng có doanh số giao dịch phái sinh lớn nhất, (3) khách hàng mới có doanh số và có doanh thu lớn nhất, (4) khách hàng có doanh số giao dịch online lớn nhất với tổng giá trị giải thưởng lên tới 220 triệu đồng. Giải thưởng sẽ được trao tặng sau khi chương trình kết thúc và khách hàng có thể sử dụng voucher này tại các điểm bán vàng của DOJI, PNJ…

Dịch vụ ngoại hối, phái sinh là một trong những mô hình kinh doanh được VPBank đầu tư nhằm nâng cao các lựa chọn giải pháp quản lý rủi ro đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Ý thức được sự cạnh tranh ngày càng lớn của ngành ngân hàng nói chung và thị trường ngoại hối, phái sinh nói riêng, thời gian qua, VPBank đã từng bước cải tiến, số hóa mọi khâu trong quy trình giao dịch giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều phương thức giao dịch tự động.

Trước đó, VPBank đã được Tạp chí Asia Risk vinh danh là Ngân hàng xuất sắc nhất năm trong lĩnh vực quản trị rủi ro và kinh doanh sản phẩm phái sinh. Đáng chú ý, nhờ các giải pháp tài chính toàn diện đồng hành cùng khách hàng, tổng doanh số sản phẩm phái sinh bao gồm hoán đổi tiền tệ chéo (CCS) và hoán đổi lãi suất (IRS) của VPBank đến cuối năm 2020 đạt 3 tỉ đô la Mỹ, tương đương mức tăng trưởng hơn 750% so với cùng kỳ năm trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc truy cập website: www.vpbank.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới