Thứ Năm, 25/07/2024, 16:21
32 C
Ho Chi Minh City

Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM 2022 nhận hồ sơ đến hết ngày 30-11

Y.M

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM 2022 do Ủy ban Nhân dân TPHCM chỉ đạo, Sở Công Thương phối hợp Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức thực hiện, sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ các doanh nghiệp đến hết ngày 30-11-2022, tại https://thuonghieuvangtphcm.vn/dang-ky/.

Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM 2021 do Sở Công Thương TPHCM cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức dưới sự chỉ đạo cùa UBND TPHCM

Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã có nhiều nỗ lực, gặt nhiều thành quả trong quá trình xây dựng thương hiệu ấn tượng, gắn liền với nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hoạt động thường niên này cũng là minh chứng cho những nỗ lực của doanh nghiệp dưới sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền thành phố và các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan báo chí trong việc xây dựng các thương hiệu mạnh của thành phố, góp phần vào quá trình xây dựng hình ảnh của một trung tâm kinh tế năng động, khẳng định vị thế dẫn đầu và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức giải thưởng kỳ vọng phát huy truyền thống năng động, đổi mới sáng tạo vốn có của thành phố mang tên Bác, giới thiệu đến công chúng những giá trị độc đáo, sáng tạo riêng có của các doanh nghiệp; tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả, ổn định và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững, tiên phong của TPHCM. Đồng thời, thông qua đó, tạo động lực để doanh nghiệp khắc phục các khó khăn và hạn chế, đầu tư phát triển thương hiệu và sáng tạo các giá trị mới nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư đến TPHCM.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM lần 3 năm 2022
Thời gian nhận hồ sơ: Hạn chót ngày 30-11-2022
Thời gian tổ chức bình chọn: Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022
Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng: Dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm 2022Link đăng ký và gửi hồ sơ trực tuyến: https://thuonghieuvangtphcm.vn/dang-ky/Thông tin và hướng dẫn xin xem trên website Giải thưởng Thương hiệu vàng TPHCM tại địa chỉ http://thuonghieuvangtphcm.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới