Thứ Năm, 13/06/2024, 08:34
28.9 C
Ho Chi Minh City

Giải pháp cho doanh nghiệp tài chính, chứng khoán  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải pháp cho doanh nghiệp tài chính, chứng khoán  

(TBKTSG Online) – Ngày 27-3, Công ty  Unicom Software vừa ra mắt hai dòng sản phẩm mới InfoSky và SkyCore cho ngành tài chính, chứng khoán.  

InfoSky là một cổng giao dịch điện tử tài chính (Finance Portal) hoàn chỉnh, hỗ trợ giao dịch trực tuyến cho nhà đầu tư, với hơn 20 phân hệ (module) hỗ trợ hầu hết các tính năng cần thiết cho nhà phân tích và đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, có hơn 50 cổng mẫu để thiết lập thông tin khác nhau, cho phép mỗi công ty chứng khoán có thể chọn cách sắp xếp riêng để phù hợp với mục đích, yêu cầu của mỗi công ty.   

SkyCore là một giải pháp lõi cho công ty chứng khoán, được thiết kế trên nền tảng kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) của IBM, cung cấp độ uyển chuyển cho doanh nghiệp, có thể nâng cấp và tích hợp với các hệ thống khác. Sản phẩm hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm core securities và được chứng thực bởi IBM.

Thành lập năm 2006, với một nhóm chuyên gia công nghệ thông tin trong và ngoài nước, Unicom Software nhắm vào phát triển giải pháp cho khu vực tài chính chứng khoán. Đến nay, sản phẩm của họ đã được ứng dụng tại các doanh nghiệp như Ngân hàng Sacombank, các công ty chứng khoán như SSI, VNDirect, KimEng Việt Nam, Rồng Việt, Standard…  

TUYẾT ÂN    

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới